Friday, 26/04/2024 - 06:45|

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN VÀ TRƯỜNG THPT VĂN GIANG

Trường THPT Văn Giang

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SPKT HƯNG YÊN

VÀ TRƯỜNG THPT VĂN GIANG

Nhằm giúp cho học sinh tiếp cận các thông tin chính thức về Chương trình đào tạo, các Ngành đào tạo Đại học, Định hướng Công tác lựa chọn ngành nghề, giúp các em tiếp cận những kiến thức về khoa học kỹ thuật, khuyến khích thực hiện các ý tưởng nghiên cứu khoa học ngay từ khi còn ngồi trên ghế trường phổ thông, sáng ngày 10/12/2019 tại Trường THPT Văn Giang (huyện Văn Giang – tỉnh Hưng Yên), lãnh đạo Trường Đại học SPKT Hưng Yên và Trường THPT Văn Giang thống nhất Ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác toàn diện. Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác, gắn kết và hỗ trợ của trường Đại học SPKT Hưng Yên với các Trường THPT trên địa bàn các tỉnh lân cận.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Tham dự và thực hiện Lễ Ký kết, về phía Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên:  PGS.TS. Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng; Thầy Hoàng Hải Hưng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông, Cô Đặng Vân Anh - Bí thư  Đoàn trường,  TS. Đỗ Tuấn Khanh - Phó trưởng khoa Điện – Điện tử, TS. Vũ Hồng Sơn – Phó trưởng bộ môn Kỹ thuật Điện tử.

Về phía Trường THPT Văn GiangCô Nguyễn Thị Hồng Ngân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Thầy Lê Khánh Chiến – Phó Hiệu trưởng,  Thầy Đào Quang Bình – Phó Hiệu trưởng, Cô Đàm Thị Lan Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Cô Đỗ Thanh Phúc – Bí thư Đoàn trường cùng các Thầy, Cô giáo và gần 1500 học sinh toàn Trường.

Trường THPT Văn Giang là ngôi trường có hơn 50 năm xây dựng và phát triển, nằm ở trung tâm huyện Văn Giang, có quy mô giáo dục và đào tạo nằm trong tốp đầu của tỉnh Hưng Yên, với nhiều thành tích nổi bật: 02 lần nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ, 01 lần được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì, 01 lần nhận Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước, nhiều năm liền đứng trong tốp 200 trường THPT có điểm trung bình đỗ đại học cao trong Toàn quốc. Đặc biệt, Nhà trường đi đầu trong việc phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Washington bố trí người nước ngoài trực tiếp giảng dạy bổ trợ tiếng Anh cho học sinh, góp phần nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh cho người học…

Tại buổi lễ ký kết, hai Nhà trường đã thống nhất hợp tác tự nguyện, bình đẳng trên tinh thần phát huy thế mạnh của đôi bên, với các nội dung:

- Trao tặng học bổng khuyến khích học tập cho học sinh;

- Hợp tác, hỗ trợ công tác Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ;

- Kết nỗi, hỗ trợ thúc đẩy chất lượng hoạt động của các Câu lạc bộ;

- Hỗ trợ, phối hợp tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động đoàn thể;

- Đào tạo Kỹ năng mềm, bồi dưỡng nâng cao năng lực ứng dụng Công nghệ thông tin, Ngoại ngữ ;

- Phối hợp, tổ chức các hoạt động kết nối doanh nghiệp.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường ĐH SPKT Hưng Yên và

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngân- Hiệu trưởng trường THPT Văn Giang ký kết Hợp tác Toàn diện

Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã trao 5 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đ dành cho học sinh có thành tích Học tập, Nghiên cứu khoa học và có những đóng góp nổi bật trong phong trào chung của Nhà trường, gồm các bạn: Nguyễn Thị Ngọc Châm – Lớp 12B, Nguyễn Thị Lệ Hoa – 12A, Chu Xuân Hùng  – Lớp 12G, Lê Quý Nhân – 10E, Bùi Trung Kiên – 10E.

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Hưng Yên

trao 5 suất học bổng cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc

PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng trường Đại học SPKT Hưng Yên

phát biểu tại Lễ Ký kết

Phát biểu tại Lễ Ký kết, PGS.TS Trương Ngọc Tuấn – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên thay mặt Nhà trường thể hiện sự cam kết mạnh mẽ trong Hợp tác toàn diện với Trường THPT Văn Giang, trong đảm bảo Chất lượng đào tạo của Nhà trường, đảm bảo Cơ hội việc làm và phát triển chuyên môn nghề nghiệp cho Sinh viên tốt nghiệp.

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngân- Hiệu trưởng Trường THPT Văn Giang

phát biểu tại Lễ Ký kết

Cô Nguyễn Thị Hồng Ngân – Hiệu trưởng Trường THPT Văn Giang kỳ vọng với sự Hợp tác Toàn diện ngày hôm nay sẽ mở ra một thời kỳ Hợp tác tốt đẹp, bền vững giữa hai Nhà trường.

Nhân dịp này, Trường THPT Văn Giang cũng đã ra mắt các câu lạc bộ: CLB Khoa học Kỹ thuật, CLB Nhiếp ảnh, CLB Sách và Hành động và định hướng hoạt động cho các CLB hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn, thu hút được nhiều học sinh tham gia trong thời gian tới dưới sự hỗ trợ và giúp đỡ từ các chuyên gia đến từ Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên.

TS. Đỗ Tuấn Khanh và TS. Vũ Hồng Sơn

tặng hoa Chúc mừng buổi ra mắt CLB Khoa học Kỹ thuật

Thầy Hoàng Hải Hưng – Giám đốc Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông – Đại học SPKT Hưng Yên tặng hoa chúc mừng CLB Nhiếp ảnh

Cô Đặng Vân Anh – Bí thư Đoàn trường ĐHSPKT Hưng Yên

tặng hoa chúc mừng CLB Sách và hành động

Tập thể Lãnh đạo, CBGV hai Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tại buổi Lễ Ký kết, Lãnh đạo hai Nhà trường đã thể hiện sự thống nhất Chủ trương và Kế hoạch hành động để tạo nền tảng cho sự gắn kết lâu dài giữa hai Nhà trường trong việc trao đổi, hỗ trợ lẫn nhau, thúc đẩy chất lượng Giáo dục - Đào tạo, Tư vấn Hướng nghiệp - Tuyển sinh, Nghiên cứu khoa học - Chuyển giao công nghệ, Hợp tác doanh nghiệp và các hoạt động đoàn thể.

Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông Đại học SPKT Hưng Yên