Sunday, 05/04/2020 - 14:43|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ SỬ - ĐỊA - LÍ - HÓA TIẾN HÀNH ĐẠI HỘI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 185-KH/TU ngày 08/10/2019 của Tỉnh ủy Hưng Yên về Tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025; Kế hoạch số 70-KH/TU ngày 31/10/2019 của Thành ủy Hưng Yên về Tổ chức đại hội đảng bộ cơ sở và Đại hội Đảng bộ thành phố Hưng Yên lần thứ XXI, tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Sáng ngày 08 tháng 3 năm 2020, Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa đã trang trọng tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Về tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ; Đồng chí Dương Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Trọng Khải - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy cùng các trong Ban Chấp hành Đảng bộ, các đồng chí trong Ban Chi ủy của hai chi bộ Toán - Sinh - Thể dục và chi bộ Văn - Ngoại ngữ cùng 14/15 đồng chí đảng viên trong Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa.

Trong lời khai mạc Đại hội, đồng chí Bùi Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ, thay mặt Đoàn chủ tịch đã nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, các vị đại biểu khách quý cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ về dự Đại hội đồng thời nhấn mạnh vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội chi bộ lần thứ II. Đồng chí Bí thư nhấn mạnh: “Mặc dù mới được thành lập và đi vào hoạt động được gần 4 năm, tổ chức được một kỳ đại hội, những với tinh thần đoàn kết, thống nhất, dân chủ, trách nhiệm, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy trường THPT Hưng Yên và sự phối kết hợp công tác của các chi bộ cũng như các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa luôn gương mẫu, nêu cao trách nhiêm, quyết tâm, nhất trí trong việc thực hiện nhiệm vụ và đã giành được những thành tích quan trọng trên mọi lĩnh vực công tác, đóp góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của trường THPT Hưng Yên. Tại Đại hội lần thứ II này, Đại hội sẽ đánh giá một cách nghiêm túc, đầy đủ những việc đã làm được, những mặt chưa làm được cũng như sẽ chỉ ra những nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua; Đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; Bầu Cấp ủy chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Trong thời gian có hạn, để hoàn thành những công việc quan trọng đó, Đại hội mong rằng mỗi đồng chí đảng viên hãy phát huy tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, đoàn kết, đóng góp nhiều nhất và có hiệu quả nhất vào sự thành công của Đại hội.

 

Các đồng chí đại biểu khách quý cùng đảng viên của chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa tiến hành chào cơ

 

Sau lời khai mạc, Đại hội đã lắng nghe, thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng của Đại hội như: Báo cáo chính trị do đồng chí Vũ Thị Tú Uyên - Phó Bí thư Chi bộ trình bày; Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy khóa I trình Đại hội chi bộ lần thứ II và Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội cấp trên do đồng chí Đoàn Anh Phiến - Chi ủy viên trình bày. Đồng thời đại hội cũng được lắng nghe các ý kiến tham luận của các đồng chí đảng viên trong chi bộ như tham luận về công tác chính trị của đồng chí Phạm Kiều Khanh, tham luận về công tác chuyên môn của đồng chí Đỗ Thị Chinh, tham luận về công tác giáo dục đạo đức học sinh của đồng chí Nguyễn Thị Ánh Hồng , tham luận về công tác Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, tác phong của Chủ tịch Hồ Chí Minh của đồng chí Lều Thị Thiệp.

 

Đồng chí Bùi Huy Hoàng - Bí thư Chi bộ khai mạc đại hội

 

Trong không khí phấn khởi, trang trọng của Đại hội, các đồng chí đảng viên trong chi bộ cùng các vị đại biểu khách quý đã được lắng nghe ý kiến phát biểu thẳng thắn, chân tình và đầy trách nhiệm của đồng chí Dương Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy. Trong phát biểu chỉ đạo của mình, đồng chí Dương Văn Long đã đánh giá cao, nhiệt liệt chúc mừng, biểu dương, khen ngợi những kết quả mà Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2020, chỉ ra những tồn tại mà chi bộ cần khắc phục trong thời gian tới và đề nghị các đồng chí đảng viên của Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa tiếp tục phát huy trách nhiệm nêu gương, luôn giữ đúng phẩm chất đạo đức cách mạng; tuyệt đối giữ gìn đoàn kết nội bộ; tâm huyết, trách nhiệm với công việc; gương mẫu, đi đầu trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị cũng như nhiệm vụ chuyên môn để cùng với Đảng ủy, Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trướng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ trường THPT Hưng Yên, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với mục tiêu lớn nhất là xây dựng trường THPT Hưng Yên của chúng thành một nhà trường an toàn, thân thiện và hạnh phúc.

 

Đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Đảng bộ trường THPT Hưng Yên
đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa tiến hành bỏ phiếu bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022

 

Tiếp theo chương trình, sau khi nghe đồng chí Bùi Huy Hoàng thông qua Đề án nhân sự, các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban Chi ủy khóa II, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022. Kết quả, đồng chí Bùi Huy Hoàng đã được đại hội tín nhiệm, tiếp tục được bầu lại làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Vũ Thị Tú Uyên giữ cương vị Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Đoàn Anh Phiến làm Chi ủy viên.

Đại hội Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã thành công tốt đẹp trong sự vui mừng, phấn khởi, tin tưởng, lạc quan của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ ĐẠI HỘI CHI BỘ SỬ - ĐỊA - LÍ - HÓA LẦN THỨ II

NHIỆM KỲ 2020 - 2022

 

Đoàn Chủ tịch Đại hội

 

Đồng chí VŨ THỊ TÚ UYÊN - Phó Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo chính trị tại Đại hội

 

Đồng chí ĐOÀN ANH PHIẾN - Chi ủy viên trình bày Báo cáo kiểm điểm của Ban chi ủy khóa II 
và Báo cáo tổng hợp ý kiến của Chi bộ đóng góp vào dự thảo Báo cáo chính trị của Đại hội cấp trên

 

Đồng chí PHẠM KIỀU KHANH trình bày tham luận về công tác chính trị tư tưởng trong xây dựng đảng

 

Đồng chí Dương Văn Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy
phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội

 

Đồng chí Dương Văn Long tặng hoa chúc mừng Đại hội 

 

Đồng chỉ Trần Thị Thảo - Tổ trưởng tổ kiểm phiến hướng dẫn công tác bầu cử tại Đại hội

 

Đồng chí Đỗ Thị Giang - Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ trường THPT Hưng Yên, đảng viên Chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa
về tham dự đại hội và bỏ phiểu bầu cử Ban Chi ủy chi bộ

 

Ban Chi ủy chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa nhiệm kỳ 2020 - 2022

 

Đồng chí Hoàng Thị Hải Yến - Trưởng đoàn Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II

 

Chào cờ, bế mạc Đại hội

 

Đảng viên Chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Đảng ủy và đại biểu khách quý về dự Đại hội lần thứ II

 

Đảng viên chi bộ Sử - Địa - Lí - Hóa tham dự Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2022

 

CHI BỘ SỬ - ĐỊA - LÍ - HÓA


Tác giả: Bùi Huy Hoàng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết