Sunday, 05/07/2020 - 04:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN "GIỚI TÍNH, SỨC KHỎE SINH SẢN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN" CỦA CLB KHOA HỌC TỰ NHIÊN

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020, CLB Khoa học tự nhiên trường THPT Hưng Yên đã thực hiện buổi ngoại khóa sinh hoạt tập thể toàn trường về chuyên đề “Giới tính, sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên”. Tham dự chương trình có đầy đủ các thầy cô trong Ban giám hiệu, hội đồng giáo dục và toàn thể học sinh nhà trường.

Hai MC thực hiện chương trình

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ sôi động của nhóm nhảy hiện đại gắn với chủ đề buổi sinh hoạt nhằm khuấy động tinh thần của buổi sinh hoạt. Phần nội dung chính của buổi sinh hoạt tập trung vào tuyên truyền về vị trí, vai trò, mục đích và ý nghĩa của việc giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản trong nhà trường phổ thông. Để chuyển tải những nội dung chuyên đề, CLB đã có những hình thức chuyển tải vô cùng phong phú như: giao lưu hỏi đáp, nhập vai chuyên gia tâm lí, sân khấu khóa các tình huống liên quan đến những kiến thức về giới tính đã đem đến sự hưởng ứng vô cùng sôi nổi của học sinh toàn trường.

Có thể nói, đây là một chương trình có tính định hướng giáo dục rất sâu sắc của CLB Khoa học tự nhiên. Các thành viên trong CLB đã lựa chọn những kiến thức được học từ sách vở và thực tiễn để đánh vào khoảng trống khó nói trong giáo dục giới tính trong nhà trường phổ thông. Cùng với chương trình "An toàn giao thông", chương trình "Tri ân người thầy" của CLB Khoa học xã hội, chương trình “Giới tính, sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên” của CLB Khoa học tự nhiên đã cho thấy sức sáng tạo của các thành viên trong 6 CLB của Trường THPT Hưng Yên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI SINH HOẠT 


 


Tác giả: Nguyễn Đắc Hậu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết