Friday, 29/03/2024 - 03:47|

Thực hiện công văn số 736/SGDĐT-KHTC về việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường năm 2021 với chủ đề: Đảm bảo anh ninh nguồn nước trong cấp nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn vì sức khỏe cộng đồng.

Trường THPT Văn Giang xây dựng các hoạt động hưởng ứng với các nội dung cụ thể như sau:

+ BGH Nhà trường đã xây dựng kế hoạch số 314/KH-VG về tuần lễ Quốc gia Nước sạch về Vệ sinh môi trường năm 2021 (file đính kèm)

Kế hoạch tuyên tuyền Nước sạch và Vệ sinh môi trường năm 2021.pdf

+ Thông tin, tuyên truyền, phổ biến trên các phương tiện truyền thông của nhà trường: Webside chính thức của trường; zalo,…với nội dung về nước sạch và vệ sinh môi trường trong điều kiện đảm bảo các quy định của Chính phủ về an toàn phòng và chống dịch bệnh COVID-19.

+ Tổ chức truyền thông trực tiếp trên web của nhà trường nhằm nâng cao nhận thức hành vi của cán bộ nhân viên, giáo viên và học sinh về việc sử dụng nước sạch, giữ gìn vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân nâng cao sức khỏe và phòng chống dịch bệnh

+ Phổ biến, quán triệt các giáo viên lồng ghép nội dung tuyên truyền về vệ sinh và môi trường thực hiện rửa tay với xà phòng cho học sinh thông qua các tiết dạy trực tuyến trong tuần từ 10/5 đến 15/5.

+ Giao ban Cơ sở vật chất và GVCN các lớp lập kế hoạch duy trì và sử dụng hệ thống các vòi nước công cộng trong khuôn viên trường, hệ thống các nhà vệ sinh của giáo viên và học sinh. Đảm bảo vệ sinh khuôn viên sạch sẽ, hạn chế tối đa rác thải đặc biệt là rác thải nhựa.