Saturday, 20/04/2024 - 11:03|

Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh

Khám sức khỏe đầu năm cho học sinh -  Hoạt động thường niên của trường THPT Đức Hợp.

Thực hiện Kế hoạch giáo dục nhà trường năm học 2019-2020. Trong các ngày 12, 17/10/2019. BGH nhà trường phối hợp với trạm y tế xã Đức Hợp tổ chức khám sức khỏe đầu năm cho các em học sinh toàn trường.

Đây là hoạt độngn hằng năm nhằm nắm bắt một cách cụ thể sức khỏe thể chất của các em học sinh. Trên cơ sơ đó BGH nhà trường chỉ đạo nhóm Thể dục và GDQP-AN triển khai công tác giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học sinh. Tư vấn cho GVCN có kế hoạch hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh có sức khỏe yếu. Chỉ đạo bộ phận y tế trường học lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho học sinh v.v..

Dưới đây là một số hình ảnh cụ thể: