Monday, 25/05/2020 - 21:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo trường dự buổi ra mắt CLB STEM

Chiều ngày 28/3, trường THPT Đức Hợp đã tổ chức ra mắt CLB STEM dành cho GV và HS nhà trường. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Hà Quang Vinh – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô, các em học sinh

Buổi ra mắt CLB STEM dành cho GV và HS gồm các thầy cô giáo giảng dạy các bộ môn KHTN và các em học sinh yêu thích nghiên cứu khoa học kỹ thuật, muốn khám phá và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết các tình huống thực tiễn. Thầy giáo Lưu Quang Hưởngtổ trưởng tổ Toán tin được giao làm Chủ nhiệm CLB phụ trách và điều hành hoạt động của CLB và thành viên giáo viên; thầy giáo Dương Hoàng Quân – GV môn Vật lý được giao nhiệm vụ là Chủ nhiệm CLB STEM và CLB STEAM (Phụ trách thành viên là Học sinh)

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Hà Quang Vinh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường chúc mừng CLB. Đồng thời chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho các thầy cô, các em học sinh, động viên các thầy cô, các em học sinh nhà trường đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, xung kích, vượt khó, khắc phục khó khăn ban đầu để hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Ngay sau đó, Thầy giáo Lưu Quang Hưởng – Chủ nhiệm CLB đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, hứa sẽ lãnh đạo CLB hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy Dương Hoàng Quân - Phó chủ nhiệm phụ trách CLB STEM Học sinh

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh buổi ra mắt CLB STEM nhà trường

Nguồn và ảnh: Thầy Sự


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết