Friday, 26/04/2024 - 00:36|

Thông báo về việc theo dõi Chương trình Cất cánh của Đài truyền hình Việt Nam số tháng 2/2019 với chủ đề Vì một Việt Nam cất cánh.

Cất cánh là chương trình truyền hành đầu tiên ở Việt Nam sử dụng hình thức diễn thuyết để chia sẻ quan điểm, những trải nghiệm cá nhân của mỗi người đực phát sóng trực tiếp trên kênh VTV 1 và VTV 6  của Đài truyền hình Việt Nam.

Chương trình tháng 2/2019 với chủ đề Vì một Việt Nam cất cánh với sự tham dự của các diễn giả:

1. Ông Trương Gia Bình - Trưởng Ban nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân của Chính phủ, Chủ tịch tập đoàn FPT.

2. Giáo sư Vũ Hà Văn - Một trong hai nhà toán học có quốc tịch Việt Nam mở đầu cho thời kỳ thăng hoa của toán học nước nhà.

3. Cô giáo Trần Thị Thúy - GV trường THPT Đức Hợp, Kim Động, Hưng Yên, 1 trong 50 giáo viên toàn cầu được tổ chức giáo dục Varkey Foundation lựa chọn.

Đây là vinh dự rất lớn của cá nhân cô Thúy và nhà trường.

Đây là thành quả xứng đáng dành cho cô Thúy sau rất nhiều cố gắng.

Đây là minh chứng, chứng minh rằng mỗi chúng ta đều có thể thành công nếu biết vượt lên chính mình cho dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất.

Đề nghị thầy cô và các em đón xem Chương trình được truyền hình trực tiếp vào 20h40 ngày 24/2/2019 để cùng chia sẻ niềm vui với cô Thúy và có thêm động lực để cùng cố gắng.

Trân trọng!