Wednesday, 27/05/2020 - 04:59|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRI ÂN DANH NHÂN VĂN HÓA DƯƠNG QUẢNG HÀM.

       Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018-2019, ngày 18/5/2019 Trường THPT Dương Quảng Hàm long trọng tổ chức Lễ tri ân Danh nhân văn hóa Dương Quảng Hàm nhằm phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn” , đồng thời cũng là dịp để cho các em học sinh bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với các thầy giáo, cô giáo và các bậc phụ huynh.

Về dự lễ Tri ân có đại diện gia đình giáo sư liệt sĩ Dương Quảng Hàm  là ông Dương Tự Minh, con trai út của cụ Dương Quảng Hàm và con cháu; đại diện dòng họ Dương tại Phú Thị- Mễ Sở; Đại diện hội cha mẹ học sinh của trường, các tổ chức liên kết với nhà trường như ngân hàng AGRIBAK, Bảo Việt, Đại học Anh quốc BUV, Đại học quốc tế NEW WORD, tập đoàn ICO GOOUP …và toàn thể học sinh khối 12 năm học 2018-2019.

 Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và  các em học sinh trong lễ Tri ân Danh nhân văn hóa Dương Quảng Hàm
Tiết mục văn nghệ học sinh Dương Quảng Hàm trong lễ tri ân.

 

 

 Ban thi đua nhà trường làm lễ Tri ân Danh nhân văn hóa Dương Quảng Hàm

    Trong lễ Tri ân, thầy hiệu trưởng Lý Chí Hướng đã báo cáo trước anh linh các vị tiền bối và Anh linh Danh nhân Văn hóa Dương Quảng Hàm về sự nỗ lực phấn đấu của thầy và trò nhà trường trong suốt những năm qua, vẫn luôn hết mình với công việc trồng người vẻ vang. Và trong năm học này, tập thể Sư phạm nhà trường đã làm được nhiều việc và gặt hái được nhiều thành công. 1151  HS dưới mái trường mang tên của Người, rất chăm ngoan, lễ phép, luôn nỗ lực cố gắng vươn lên trong học tập. Đội tuyển HSG và tỷ lệ Đỗ Đại học vẫn nằm trong tốp cao nhất Tỉnh. HS khối 12 vẫn đang ngày đêm ra sức học tập để tự tin bước vào kì thi quan trọng sắp tới, giành nhiều đỉnh cao trên con đường chinh phục tri thức.

Thầy  Hiệu trưởng đọc bài điếu tri ân Danh nhân văn hóa Dương Quảng Hàm
Các tổ chức kết nghĩa tặng hoa và quà cho nhà trường trong lễ Tri ân

 

 Ông Dương Tự Minh,  đại diện gia đình cụ Dương Quảng Hàm trao  quỹ tài năng trẻ Dương Trọng Bái cho nhà trường 

 

Đại diện ngân hàng  AGRIBANK  trao học bổng cho học sinh vượt khó cuả nhà trường.

        Sau lễ tri ân Danh nhân văn hóa Dương Quảng Hàm là hoạt động tri ân của học trò với thầy cô giáo, đặc biệt là học sinh lớp 12 sắp ra trường cùng với các hoạt động biểu thị sự ủng hộ và đồng lòng trong sự nghiệp giáo dục của các phụ huynh học sinh, của Hội Khuyến học và các tổ chức giáo dục đã kết nghĩa với nhà trường.

     

 Đại diện các tổ chức  kết nghĩa với nhà trường trong Lễ Tri ân

   

Đại diện Phụ huynh học sinh, giáo viên chủ nhiệm và học sinh các lớp 12  trong Lễ Tri ân
Đại diện phụ huynh và học sinh khối 12 chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô chủ nhiệm lớp

 

Lể tri ân Danh nhân văn hóa Dương Quảng Hàm được nhà trường tổ chức thường niên mỗi năm một lần vào dịp cuối năm học. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn hết sức sâu sắc, nhằm giúp cho các thế hệ học sinh  trường THPT Dương Quảng  Hàm nhận rõ chân dung một trí thức yêu nước, một tấm lòng cao cả, một trái tim nhiệt thành, suốt một đời hết mực hiến dâng cho văn chương, cho đất nước, đồng thời giáo dục lòng tự hào được học tập và trưởng thành dưới mái trường mang tên Ông .

                                                                                                                                  Tin nội bộ- Kim Huế


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết