Saturday, 11/07/2020 - 21:19|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo và tôn vinh các thầy cô giáo, trường THPT Phù Cừ đã tiến hành buổi lễ kỷ niệm vào sang ngày 20/11/2017. Về dự buổi lễ kỷ niệm có các thầy cô giáo của nhà trường đã về nghỉ hưu, đại diện các đơn vị, cơ quan, chính quyền trên địa bàn huyện Phù Cừ và tỉnh Hưng Yên, đại diện Hội cha mẹ học sinh, các học sinh cũ của trường cùng toàn thể thầy và trò nhà trường.

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Thuấn, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại ý nghĩa của nghề giáo, vai trò của người thầy, truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt. Các vị đại biểu đã tặng hoa chúc mừng nhà trường và các thầy cô giáo. Các thầy cô đã nghỉ hưu, đại diện học sinh nhà trường phát biểu cảm xúc, suy nghĩ về ngày 20/11. Nhà trường đã khen thưởng nhiều cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đạt giải trong hội diễn văn nghệ của nhà trường được lựa chọn biểu diễn với nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi người giáo viên nhân dân trong sự nghiệp trồng người cao quý.

Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp, xúc động tình thầy trò, để lại nhiều ấn tượng trong long các vị đại biểu, các thầy cô và học sinh. Buổi lễ góp phần giáo dục cho học sinh nhà trường truyền thống tôn sư trọng đạo và tình yêu mái trường, tinh thần vươn lên trong học tập.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết