Monday, 25/05/2020 - 21:15|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Để nâng cao chất lượng giảng dạy và thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học của đội ngũ giáo viên, trường THPT Phù Cừ đã tổ chức cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường.

TRƯỜNG THPT PHÙ CỪ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

CUỘC THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

Để nâng cao chất lượng giảng dạy và thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy học của đội ngũ giáo viên, trường THPT Phù Cừ đã tổ chức cuộc thi giáo viên giỏi cấp trường.

Cuộc thi có 23 thầy cô tham gia dự thi gồm tất cả các môn học. Các thầy cô giáo phải trải qua hai nội dung thi: thi năng lực trên máy tính và thi giảng dạy. Các câu hỏi thi năng lực gồm những kiến thức chung về dạy học, giáo dục và những kiến thức về chuyên môn. Sau phần thi năng lực, 17 thầy cô bước vào thi giảng day. Các giờ dạy được chuẩn bị chu đáo, công phu, áp dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm phát huy năng lực của người học. Học sinh tích cưc tham gia vào các hoạt động trong giờ dạy tạo không khí nghiêm túc, sôi nổi, hào hứng. Sau phần thi giảng dạy, 17 thầy cô đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường. Các thầy cô tiêu biểu trong cuộc thi như cô, Nguyễn Thị Xiêm (Tổ Ngoại ngữ), Cô Ngô Thị Yên (Tổ Ngữ văn), cô Đào Thị Thu (tổ Toán), thầy Phan Văn Thành (Tổ Lý- Hóa)

Hội thi đã tạo được không khí sôi nổi trong hoạt động dạy và học của nhà trường, góp phần vào việc thực hiện tốt những nhiệm vụ năm học của trường THPT Phù Cừ năm học 2018 – 2019.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết