Saturday, 15/08/2020 - 00:29|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THPT VĂN GIANG CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TIẾP SỨC MÙA THI 2020

CLB SÁCH VÀ HÀNH ĐỘNG TRƯỜNG THPT VĂN GIANG

- "TIẾP SỨC MÙA THI" 2020 -

 

          Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè, nổi bật giữa hàng ngàn sĩ tử đổ về để tham dự kì thi tuyển sinh lớp 10 là những khuôn mặt tươi tắn, rạng rỡ  trong màu áo xanh của CLB Sách và Hành động Đoàn trường THPT Văn Giang. Những cốc nước đá mát lạnh trong thời tiết nắng nóng 38,39 độ được mời đến tận tay các bậc phụ huynh, các bạn học sinh chính là niềm vui nho nhỏ mà CLB đem đến thông qua chiến dịch TIẾP SỨC MÙA THI đầy ý nghĩa.

Chiến dịch diễn ra vào ngày 14, 15/7/2020. Tuy ngắn ngủi là vây, nhưng TIẾP SỨC MÙA THI đã để lại những tình cảm tốt đẹp, không chỉ với các thầy cô và các bạn học sinh mà còn là với các bậc phụ huynh.

 

Vào chiều ngày 14, khi các sĩ tử đến trường tìm phòng thi và học nội quy, đội "Tiếp sức" đã bắt đầu hoạt động hết công suất. Một góc sân trường được trang trí hết sức đẹp mắt, là nơi dành cho các sĩ tử tự tay viết và treo những điều ước, nguyện vọng của mình cho kì thi sắp tới.

...phần trang trí hoàn thành từ sớm

Các sĩ tử viết điều ước

 

Những lời chúc đến từ các thành viên trong CLB

 

          Các thành viên nhiệt tình dẫn các sĩ tử đến khu vực phòng thi của mình khi các em còn lúng túng trước ngôi trường mới. Ngoài ra, ở cổng trường là bàn nước đá hoàn toàn miễn phí, phục vụ nhu cầu giải nhiệt ngày hè cho học sinh và các bậc phụ huynh. Trong lúc các sĩ tử đang căng não để hoàn thành bài thi của mình, đội "hậu cần" chuyên nghiệp đã trao  đến tận tay mọi phụ huynh những cốc nước mát lạnh. Mọi sự căng thẳng, lo lắng của các bác có lẽ cũng vợi đi phần nào.

 

Mời nước các phụ huynh

Vẻ căng thẳng của phụ huynh trong khi chờ đợi con em làm bài thi

 

          Để có chiến dịch thành công rực rỡ, không thể không kể đến sự ủng hộ, khích lệ nhiệt tình của BGH nhà trường và Đoàn trường THPT Văn Giang ngay từ những bước đầu kế hoạch. Đây là năm thứ 3 kể từ khi thành lập CLB, và là năm thứ 2 của chiến dịch TIẾP SỨC MÙA THI. Chiến dịch được chuẩn bị kĩ lưỡng, cả CLB đã phải dành khá nhiều thời gian cho công tác lên kế hoạch, trang trí, đặc biệt là khu vực "điều ước" được thực hiện cầu kì, công phu.

Một góc của khu vực "điều ước"

Công tác chuẩn bị

 

            Kết thúc chiến dịch, CLB nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bậc phụ huynh, các thầy cô trong trường và đem về lượng tương tác khổng lồ. Cho dù trời có nóng bức, nụ cười vẫn luôn nở trên môi các thành viên. Chỉ là những hành động rất nhỏ, những cốc nước uống vài ngụm là hết, thế nhưng đọng lại ở đó là niềm vui, là tấm lòng, sự chăm sóc chu đáo, sự chào mừng đầy nhiệt huyết dành cho các em học sinh đã lựa chọn trường THPT Văn Giang.

           Tổng kết lại, với sự ủng hộ to lớn của tất cả mọi người, chiến dịch TIẾP SỨC MÙA THI đã gặt hái được thành công rực rỡ. Trong năm học tiếp theo, CLB Sách và Hành động sẽ trở lại với nhiều sự kiện hơn nữa. Để mỗi nụ cười trao đi là niềm tin đưuọc nhận lại.

 

                                                                                      Giang Châu

                                      Phó CN CLB Sách và Hành Động – Đoàn trường THPT Văn Giang


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết