Thursday, 28/03/2024 - 16:27|

TRƯỜNG THPT VĂN GIANG HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2020

TRƯỜNG THPT VĂN GIANG HƯỞNG ỨNG

TUẦN LỄ QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG THIÊN TAI NĂM 2020

Thực hiện công văn số 798 /SGDĐT-CTTT-GDCN ngày 18/5/2020 của Sở GDĐT Hưng Yên về việc tổ chức Triển khai tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai năm 2020, trường THPT Văn Giang đã Triển khai tuyên truyền các hoạt động hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai năm 2020 từ ngày 25/5/2020 đến 31/5/2020 với Chủ đề: “Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia phòng chống thiên tai năm 2020”.

Từ ngày 25/05/2020 treo băng zôn tuyên truyền và quán triệt CB, GV và HS tiến hành các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh về thiên tai và cách phòng chống thiên tai trong nhà trường. Ngày 27/5/2020: Gửi kế hoạch, nội dung tuyên truyền đến các bộ phận Công Đoàn, Đoàn TN, toàn thể CB-GV-CNV nhà trường. Ngày 29/5/2020:  Vào giờ sinh hoạt lớp, giáo viên chủ nhiệm tuyên truyền bằng hình thức phát video nội dung cách phòng chống thiên tai mùa mưa bão tại lớp học cho học sinh, hướng dẫn học sinh cách phòng chống. Thành phần dự có BGH, Đoàn TN.

Kết quả qua một tuần triển khai, công tác phòng chống thiên tai trong trường học đã đi sâu vào trong các hoạt động của nhà trường. 100% CBGVNV, học sinh được tuyên truyền nâng cao nhận thức về ý nghĩa của việc phòng chống thiên tai trong trường học năm 2020.

Nguồn tin: Từ Ban HĐNGLL

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG: