Monday, 25/05/2020 - 21:05|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

GIAO LƯU TẠI ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM (BUV)

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THPT MỸ HÀO THAM GIA GIAO LƯU TẠI ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM (BUV)

Ngày 06 tháng 10 năm 2019, giáo viên tổ Ngoại Ngữ cùng 46 thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh có cơ hội giao lưu với CLB Tiếng Anh của 3 trường THPT: THPT Hưng Yên, THPT Văn Giang và THPT Văn Lâm tại trường Đại học Anh Quốc Việt Nam.

Đến tham dự giao lưu, học sinh được tham quan, trải nghiệm một môi trường không gian xanh mát, thiết kế kiến trúc độc đáo, phòng học, phòng chức năng hiện đại đạt chuẩn Anh Quốc phục vụ cho việc học tập và giảng dạy chuyên nghiệp, tạo không gian truyền cảm hứng, năng lượng và sáng tạo cho giảng viên, sinh viên Nhà trường.

Tại buổi giao lưu, thành viên câu lạc bộ Tiếng Anh của các trường được thể hiện tài năng, kiến thức của mình qua trò chơi đuổi hình bắt chữ, trò chơi âm nhạc dựa trên nền tảng trò chơi trực tuyến Kahoot, trò chơi Rung chuông vàng. Hơn nữa, các em còn được cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Đây chính là cơ hội để các bạn có chung sở thích Tiếng Anh có cơ hội kết nối, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Đặc biệt, các phần thi kiến thức, kĩ năng hoàn toàn sử dụng Tiếng Anh. Điều này không những giúp học sinh củng cố kiến thức, nâng cao kĩ năng nghe, nói Tiếng Anh mà còn là trải nghiệm quý báu giúp các em phát triển khả năng giao tiếp, học hỏi thêm nhiều kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống.

Tham gia phần thi “Rung chuông vàng”, trường THPT Mỹ Hào có 2 thí sinh lọt TOP 6, đặc biệt em Lương Quang Vinh - Học sinh lớp 10A4 -  đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi. Kết thúc buổi giao lưu, CLB Tiếng Anh trường THPT Mỹ Hào đạt giải ba chung cuộc.

Buổi giao lưu đã lưu lại ấn tượng tuyệt với, những trải nghiệm thật quý giá và những cảm  xúc khó phai trong lòng mỗi thành viên.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GIAO LƯU

Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm ngay khi đặt chân tới BUV

 

 

Đại diện BUV tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với các thầy cô các trường THPT tại buổi giao lưu.

 

Thành viên CLB các trường THPT hào hứng tham gia trò chơi Kahoot, đuổi hình bắt chữ, rung chuông vàng:

 

 

Phần thi “Rung chuông vàng” là phần thi “gay cấn” nhất. Khi chỉ còn lại rất ít thí sinh, cả thầy cô và trò đều căng thẳng hướng lên màn hình theo dõi cuộc thi.

 

Thành viên CLB Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm sau buổi giao lưu: 

Thầy cô các trường THPT chụp ảnh lưu niệm sau buổi giao lưu:

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết