Monday, 20/05/2019 - 04:07|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Câu lạc bộ Bóng rổ trường THPT Mỹ Hào- Niềm tin và trọng trách nhiệm

Trong những năm gần đây, trường THPT Mỹ Hào đã thành lập và tổ chức hoạt động thường xuyên cho các câu lạc bộ: CLB tiếng Anh, CLB Văn học, CLB Khoa học… đặc biệt là CLB thể thao trong đó có Bóng rổ.

Câu lạc bộ Bóng rổ trường THPT Mỹ Hào (MHB) được thành lập từ năm 2017. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, CLB bóng rổ đã thu hút được rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Hiện nay, MHB đã có hơn 50 thành viên nòng cốt được huấn luyện và dẫn dắt bởi thầy Vũ Sĩ Đạt cùng các anh học sinh khóa trước.

Các thành viên trong CLB Bóng rổ

 

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, đưa bóng rổ tiếp cận với nhiều bạn học sinh và góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của nhà trường nói riêng, phong trào bóng rổ của tỉnh nhà nói chung, MHB luôn duy trì lịch hoạt động một cách đều đặn vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Các ngày còn lại, các thành viên có thể tự do luyện tập, thi đấu với nhau.

Tham gia CLB bóng rổ, ngoài những kỹ năng cần có ở các môn thể thao, các em học sinh còn được rèn kỹ năng ứng xử trong thi đấu, kỹ năng trợ giúp lẫn nhau và biết chấp nhận thất bại khi bị thua… Không chỉ có vậy, MHB như một mái nhà chung mà ở đó, các thành viên luôn gắn bó thân thiết, yêu thương, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và cuộc sống.

          Bên cạnh việc tập luyện, Đội còn tích cực tham gia các giải đấu giao hữu để mở rộng mối quan hệ với các CLB khác cũng như nâng cao kỹ thuật, kinh nghiệm thi đấu cho các thành viên.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng hết mình của tất cả các thành viên, MHB vinh dự là một trong những đội bóng tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên với rất nhiều thành tích đáng kể. Đội đã giành Huy chương Đồng trong giải bóng rổ “Hội khỏe Phù Đổng” năm 2016, giành chức vô địch trong giải bóng rổ Mỹ Hào Open 2018.

 

Tham gia thi đấu giao hữu

 

 

       

Các thành viên nhận Giải sau thi đấu

 

Với ý nghĩa thiết thực, câu lạc bộ bóng rổ ngoài việc rèn kỹ năng, còn là nơi phát hiện, chăm chút và bồi dưỡng những tài năng. Hoạt động của CLB đã góp phần không nhỏ trong phát triển phong trào thể thao nói riêng, chất lượng giáo dục toàn diện nói chung của nhà trường. Hi vọng rằng CLB sẽ tiếp tục được phát triển hơn nữa cả về số lượng và chất lượng, xứng đáng với niềm say mê của các em học sinh, với trọng trách mà nhà trường đã giao phó.

Một số hình ảnh khác về CLB:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết