Sunday, 26/01/2020 - 16:16|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHỦ ĐỀ : THAY ĐỔI VÌ MỘT TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh

Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh

CHỦ ĐỀ : THAY ĐỔI VÌ MỘT TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC

Trong không khí của những ngày thu lịch sử, căn cứ vào nhiệm vụ năm học, nhằm giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về vai trò trách nhiệm của mình trong việc tham gia đóng góp xây dựng nhà trường phát triển, tạo điều kiện để các em được bày tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như kiến nghị, đề xuất những vấn đề liên quan hướng đến một ngôi trường hạnh phúc, cũng là dịp để lãnh đạo nhà trường được lắng nghe những phản hồi tích cực của các em…, ngày 30/9/2019 trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức chương trình Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với học sinh, chủ đề Thay đổi vì một trường học hạnh phúc.

Tham dự Đối thoại có các đồng chí trong Ban giám hiệu và các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường cùng toàn thể các em học sinh đến từ 35 lớp trong toàn trường.

Đây là dịp để các em trình bày những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình; hoặc thay mặt các bạn để phản ánh ý kiến chung của lớp đến thầy, cô trong BGH. Đối với thầy, cô lãnh đạo, đây là dịp để các thầy, cô có thêm thông tin, giúp định hướng tốt hơn trong quản lý. Với trách nhiệm và tình yêu thương, thầy, cô luôn sẵn sàng lắng nghe các em một cách tích cực.

          Các em đã mạnh dạn đưa ra nhiều ý kiến xoay quanh nội dung học tập, phương pháp học, mối quan hệ thầy trò… Một số ý kiến nổi bật như: mong muốn thầy cô làm mới hoạt động dạy học, truyền cảm hứng cho học sinh, tổ chức hoạt động ngoại khóa đa dạng, hấp dẫn, giáo viên và học sinh nên thường xuyên trò chuyện, chia sẻ khó khăn, vướng mắc và hỗ trợ học sinh giải quyết. Bản thân học sinh cần tích cực tham gia các hoạt đổng, chủ động xây dựng kế hoạch cá nhân và tham gia ý kiến xây dụng phong trào của lớp, trường…

Sau thời gian làm việc cởi mở, chân thành, buổi Đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với các em học sinh đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Đây là tín hiệu rất đáng mừng thể hiện rõ mong muốn của lãnh đạo nhà trường cũng như các em học sinh cùng hướng tới xây dựng một trường học hạnh phúc.

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website