Wednesday, 24/04/2024 - 05:56|

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO XUÂN CANH TÝ 2020

Sáng ngày 30 tháng 1 năm 2020 (tức mùng 6 tết Nguyên Đán Canh Tý), thầy và trò trường THPT Mỹ Hào đã tưng bừng tham gia chương trình Chào xuân Canh Tý 2020.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề Chào xuân được các em học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường thể hiện. Những lời ca tươi vui cùng vũ đạo uyển chuyển đã làm nóng sân khấu của chương trình.

Tiếp đó là phần phát biểu chúc mừng năm mới của cô Nguyễn Thị Lệ Xuân – Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Với mong muốn Kết nối- Yêu thương, cô đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ, viên chức và toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Phần thi trò chơi dân gian diễn ra rất sôi động với trò chơi cướp cờ và nhảy dây.

Phần thi được các thầy cô giáo là chủ nhiệm các lớp và các em học sinh hưởng ứng rất tích cực.

Kết thúc là phần trao thưởng cho các đội xuất sắc.

Trong tiết trời của mùa xuân, chương trình Chào xuân thành công đã thể hiện niềm mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với không chỉ thầy và trò trường THPT Mỹ Hào mà còn đến với tất cả mọi người!