Friday, 29/03/2024 - 22:20|

CHƯƠNG TRÌNH HƯỚNG NGHIỆP TOÀN DIỆN

Ngày 02/11, NovaEdu đã triển khai công tác hướng nghiệp cho các em học sinh trường THPT Trưng Vương theo chủ trương Đề án 1665 của Thủ tướng Chính phủ.

Chương trình diễn ra với sự góp mặt của các chuyên gia Novaedu và đại diện ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và hơn 1200 học sinh.

Tại chương trình các em học sinh đã được Ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng giám đốc NovaEdu , Bà Đỗ Thùy Dung - Giám đốc Nova Eguide. Trong suốt buổi, các em học sinh được chia sẻ về những vấn đề chung trong hướng nghiệp, tầm quan trọng của khám phá bản thân và định vị bản thân. Ngoài ra các em cũng nhận được rất nhiều những chia sẻ giá trị về khởi nghiệp của ông Đỗ Mạnh Hùng - Tổng Giám Đốc Novaedu. Chương trình đã diễn ra thành công và đón nhận được sự hào hứng trong quá trình tương tác, sự tương tác nhiệt tình và tích cực từ phía các em học sinh. Nhìn chung, các em học sinh đã có được những kiến thức căn bản về hướng nghiệp và khởi nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh