Tuesday, 25/06/2019 - 19:39|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

HỘI NGHỊ CBCCVC TRƯỜNG THPT MỸ HÀO HỘI NGHỊ CỦA ĐOÀN KẾT, ĐỔI MỚI, DÂN CHỦ VÀ TRÁCH NHIỆM

Thực hiện Công văn hướng dẫn liên tịch số1495/HDLT-Sở GDĐT- CĐN ngày 06/9/2018 của Sở Giáo dục & Đào tạo và Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, Hội nghị người lao động năm học 2018-2019,

ngày 19/9/2018, Trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018-2019. Về dự, chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Ngành, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng với hơn 70 cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.


Lãnh đạo Công đoàn ngành tặng hoa chúc mừng Hội nghị

       Tại Hội nghị, nhiều nội dung quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 cũng như việc chăm lo đời sống tinh thần, vật chất và các điều kiện làm việc được tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên sôi nổi trao đổi, thảo luận trong không khí thẳng thắn, tôn trọng, trách nhiệm và xây dựng; nhiều vấn đề thắc mắc liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của nhà giáo, người lao động được giải thích đầy đủ, hợp lí, hợp tình, thỏa đáng tạo không khí chân thành, cởi mở, tin cậy.

    Về kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2017-2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học mới, thay mặt Ban Giám hiệu, đồng chí NguyễnThị Lệ Xuân, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo trước Hội nghị. Với sự nỗ lực, cố gắng của tập thể sư phạm nhà trường, trên tinh thần đoàn kết, sáng tạo, năm học 2017-2018, nhà trường đã giữ vững các phong trào thi đua, các cuộc vận động và các hoạt động dạy- học với kết quả nổi bật:  02 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp tỉnh, 01 giáo viên đạt danh hiệu GVG cấp quốc gia, 10 sáng kiến được đánh giá, xếp loại cấp ngành; 33 học sinh đạt giải trong các kỳ thi từ cấp tỉnh trở lên, trong đó có 28 giải các môn văn hóa, đặc biệt có 2 giải nhất cấp tỉnh, đó là của em Nguyễn Thị Vui, học sinh lớp 12 A1, môn Hóa và em Nguyễn Đức Hải lớp 10A2 môn Tin học. Ngoài ra còn nhiều giải cao trong các cuộc thi khác do Bộ và Sở tổ chức. Đó là những con số rất đỗi tự hào minh chứng cho sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm, cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

        Cũng tại Hội nghị, đồng chí Khương Quang Sự, Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo kết quả thi đua trong năm học 2017-2018 và phát động thi đua năm học 2018-2019. Năm học vừa qua, nhiều hoạt động, nhiều phong trào thi đua tiếp tục được giữ vững và có nhiều đổi mới trong hoạt động; công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động được quan tâm. Hội nghị cũng đã lắng nghe 03 tham luận, bổ sung, làm rõ các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

        Hội nghị diễn ra trong không khí thực sự dân chủ, đoàn kết, nghiêm túc và trách nhiệm. Kết thúc Hội nghị đại diện Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn cùng ký bản Giao ước thi đua năm học 2018-2019 trong niềm vui, niềm tin tưởng và phấn khởi của tập thể Hội đồng sư phạm nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội nghị

 

 


Tác giả: Công đoàn ngành
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết