Friday, 26/04/2019 - 23:37|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CẤP CỤM TỈNH HƯNG YÊN

Thực hiện kế hoạch số 1665/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 01/10/2018 của Sở Giáo dục - Đào tạo và Công đoàn Giáo dục tỉnh về việc tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên lần thứ IV chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp và tiến tới chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2018, trong các ngày từ 27/10 đến 01/11/2018 các Cụm trực thuộc Sở đã long trọng tổ chức Liên hoan tiếng hát cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Tiết mục tham gia Liên hoan tại Cụm số II

Tham dự chỉ đạo, động viên Liên hoan có các đồng chí Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn các đơn vị cùng đông đảo khán giả là cán bộ, nhà giáo, người lao động, học sinh, sinh viên đến cổ vũ cho các đội tham dự Liên hoan.

Liên hoan được tổ chức từ cấp cơ sở đến cấp Ngành, đây là dịp nhằm tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị, góp phần động viên cán bộ, nhà giáo và người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, tiến bộ.

Những tiết mục tự biên tự diễn của các thầy giáo, cô giáo, người lao động đến từ các đơn vị đã thể hiện tài năng, nhiệt huyết và tình yêu văn nghệ được thể hiện qua những ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi quê hương, ca ngợi nghề giáo vinh quang.

Liên hoan cấp Cụm được tổ chức từ khoảng 20 tháng 10 đến đầu tháng 11/2018, 16 tiết mục xuất sắc nhất cấp Cụm được chọn cử tham gia Liên hoan toàn ngành dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 11/2018 tại thành phố Hưng Yên.

Một số hình ảnh về Liên hoan.

Tiết mục “Cô gái Sài Gòn đi tải đạn” của trường Đại học Tài chính -QTKD

Tiết mục “Cô gái vót chông” của Trường TH, THCS, THPT Đoàn Thị Điểm - Greenfield

 

 

 


Tác giả: Công đoàn ngành
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết