Monday, 20/05/2019 - 04:10|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

LIÊN HOAN TIẾNG HÁT CÁN BỘ, NHÀ GIÁO, NGƯỜI LAO ĐỘNG NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN LẦN THỨ IV NĂM 2018

        Nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp, chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam - 20/11, ngày 15/11/2018, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, Sở GD&ĐT và Công đoàn Ngành long trọng tổ chức Liên hoan tiếng hát CBNGNLĐ lần thứ IV năm 2018.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh  và Sở GD&ĐT tặng cờ Lưu niệm cho các đơn vị dự Liên hoan

Đến dự chỉ đạo, động viên và cổ vũ Liên hoan có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo Sở GD&ĐT, lãnh đạo các Phòng ban thuộc Sở, các Phòng GD&ĐT huyện, thành phố, các Trường ĐH, CĐ, THPT trên địa bàn tỉnh, và đặc biệt sự tham dự của 16 đơn vị được cử chọn từ 13 Cụm với hơn 100 thầy cô giáo.

Liên hoan được tổ chức rộng khắp từ cấp cơ sở đến cấp Ngành, đây là dịp nhằm tăng cường đoàn kết, mở rộng giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, nhà giáo, người lao động các đơn vị, góp phần động viên cán bộ, nhà giáo và người lao động thêm yêu ngành, yêu nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, tiến bộ.

     16 tiết mục được dàn dựng, tập luyện công phu mang đậm dấu ấn nghệ thuật, âm hưởng 3 miền Bắc, Trung, Nam của các “diễn viên” đã thể hiện tài năng, nhiệt huyết và tình yêu văn nghệ được thể hiện qua những ca khúc cách mạng, ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác, ca ngợi quê hương, ca ngợi nghề giáo vinh quang.

     Kết thúc Liên hoan Ban Tổ chức đã trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 07 giải Khuyến khích, trong đó Phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu đoạt giải Đặc biệt, Trường TH, THCS, THPT Đoàn Thị Điểm- Greenfield đoạt giải Nhất, 2 giải Nhì thuộc về Phòng GD&ĐT Thành phố và Trường CĐSP Hưng Yên.

    Đặc biệt 16 tiết mục tiêu biểu, xuất sắc của Liên hoan cấp tỉnh sẽ được Đài Truyền hình tỉnh ghi hình và phát sóng trên kênh sóng Đài Truyền hình tỉnh. Đây là hoạt động thực sự có ý nghĩa nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo của xã hội nói chung và của Đài Truyền hình tỉnh nói riêng nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, 20/11.  

Một số hình ảnh về Liên hoan:

Tiết mục “Linh thiêng Việt Nam” của Phòng GD&ĐT huyện Khoái Châu Đoạt giải Đặc biệt

Tiết mục “Mái đình làng biển” của Phòng GD&ĐT thành phố Hưng Yên Đoạt giải Nhì

Tiết mục “Huyền sử Âu Lạc” của Trường THPT Chuyên Hưng Yên Đoạt giải Ba

 

 

 

 

 


Tác giả: Công đoàn ngành
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết