Sunday, 26/01/2020 - 15:14|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi “Khoa học - Kỹ thuật dành cho học sinh trung học”

Cuộc thi “Khoa học - Kỹ thuật dành cho học sinh trung học”

của trường THPT Mỹ Hào năm học 2019-2020

Thực hiện công văn số 1608/SGDĐT-GDTrH-GDTX ngày 07/10/2019 của Sở GD-ĐT tỉnh Hưng Yên về việc Hướng dẫn tổ chức Cuộc thi Nghiên cứu khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020; Với mục đích khuyến khích các em học sinh nghiên cứu KHKT, vận dụng kiến thức để giải quyết những vấn đề thực tiễn đời sống, tăng cường trao đổi, giao lưu văn hóa..., ngày 25/10/2019 vừa qua, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công Cuộc thi Khoa học, kỹ thuật (KHKT) dành cho học sinh trung học năm học 2019-2020.

Về dự động viên và chỉ đạo Cuộc thi KHKT có ông Nguyễn Mạnh Đạt trưởng phòng GDTrH-GDTX Sở GD&ĐT Hưng Yên

Cuộc thi KHKT trường THPT Mỹ Hào năm nay thu hút sự quan tâm sâu sắc của toàn thể các em học sinh trong nhà trường. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 17 dự án tiêu biểu tham dự vòng chung kết.

Theo quy định của BTC, tại vòng chung kết, tác giả/nhóm tác giả của các dự án sẽ lên trình bày tóm tắt báo cáo sản phẩm của dự án, tiến hành thử nghiệm hoạt động của mô hình và  trả lời câu hỏi phỏng vấn từ BGK…

Các tác giả đã chuẩn bị bài báo cáo, sản phẩm dự thi theo đúng hướng dẫn và trình bày một cách thuyết phục.

Sau hơn 4 giờ làm việc công tâm, nghiêm túc, hiệu quả, BGK đã thảo luận và thống nhất trao giải cho 11 dự án xuất sắc, trong đó có lớp cả 2 dự án tham gia đều đạt giải.

Các dự án đạt giải Nhất, Nhì được tiếp tục tham dự Cuộc thi KHKT cấp tỉnh.

Cuộc thi KHKT năm học này đã khép lại song tiếp tục mở ra những hướng mới cho các em học sinh yêu thích, say mê nghiên cứu khoa học để có những sản phẩm nhân văn, góp phần làm cho cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn. Đó cũng chính là thông điệp được lan tỏa từ cuộc thi!

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website