Thursday, 28/03/2024 - 15:14|

Chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đoàn trường THPT Mỹ Hào tổ chức hoạt động cắm hoa

chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 14/10/2019, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tưng bừng tổ chức hoạt động cắm hoa với chủ đề “Đóa hoa tặng cô” hướng về ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thực hiện Kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019, hưởng ứng phong trào thi đua, thiết thực lập thành tích chào mừng ngày 20/10 – thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức cắm hoa cho các chi đoàn trong toàn trường.

Đúng 7h sáng, các lớp đã chuẩn bị hoa và các vật dụng sẵn sàng cho hoạt động cắm hoa. Hoạt động đã thu hút sự quan tâm của toàn thể các em học sinhcùng ccs thầy cô giáo trong toàn trường.

Sau khi cô Phạm Thị Thủy- Bí thư Đoàn trường thông báo quy định về nội dung, chủ đề, thời gian của hoạt động… các lớp bắt đầu thực hiện cắm hoa.

Cô Thủy- Bí thư Đoàn trường thông báo về nội dung hoạt động

Theo quy định, mỗi lớp sẽ cử 2 học sinh nam tiến hành cắm hoa tại sân trường trong thời gian là 20 phút.

Học sinh các lớp tiến hành cắm hoa theo chủ đề:

Sau khi hết thời gian quy định, các em sẽ mang những bó hoa, lẵng hoa tươi thắm- sản phẩm do chính các em thực hiện lên tặng cô giáo chủ nhiệm.

Tặng hoa cho các cô giáo:

Những lẵng hoa tươi thắm do chính các em cắm không chỉ là đẹp mà còn thể hiện được tình cảm chân thành của các em dành tặng cô giáo. Các cô giáo đều rất xúc động và tự hào bởi tình cảm của các em là nguồn động viên to lớn dành tặng các cô giáo chủ nhiệm.

Một số hình ảnh khác về Hoạt động: