Thứ ba, 12/11/2019 - 09:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN TRƯỜNG THPT MỸ HÀO TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Mỹ Hào về việc Tổ chức các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019); được sự nhất trí của Đảng bộ, Ban Giám hiệu nhà trường; căn cứ vào nghị quyết của Ban Thường vụ Đoàn trường; với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi, vui tươi, lành mạnh trong toàn thể đoàn viên, đẩy mạnh phong trào thi đua, thiết thực góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; giáo dục truyền thống của tổ chức Đoàn thanh niên tới các đoàn viên; Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Các hoạt động chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) rất đa dạng và ý nghĩa.

 

          Chào mừng tháng Thanh niên năm nay, Đoàn trường THPT Mỹ Hào đã có rất nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác tổ chức. Các hoạt động chào mừng diễn ra liên tục từ những ngày đầu của tháng 3. Điển hình là phong trào thi đua Dạy tốt- Học tốt được phát động trong toàn thể đoàn viên thanh niên bao gồm cả giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Tiếp đó là các hội thi trong chuỗi hoạt động với chủ đề Ngày hội Thanh niên, đã thu hút hàng nghìn các em học sinh là đoàn viên, thanh niên trong toàn trường:

 Hội thi Văn nghệ chào mừng ngày 26/3.

 

Hội thi vẽ với chủ đề Em yêu biển đảo quê hương

 

Thi đấu và giao lưu các môn thể thao: cầu lông, bóng bàn, kéo co, bóng chuyền, bóng rổ…

Đặc biệt là Chương trình Lễ kỉ niệm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019).

Tới dự Lễ kỷ niệm ThS. Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Vương Như Hoan - Phó Bí thư huyện Đoàn Mỹ Hào; các thầy cô trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1300 học sinh là đoàn viên, thanh niên trong nhà trường.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục rất ấn tượng, sôi động và hấp dẫn. Các tiết mục văn nghệ do các đoàn viên, thanh niên thể hiện không chỉ mang tính nghệ thuật cao mà còn rất ý nghĩa, thể hiện được niềm tin, sức trẻ với lý tưởng cách mạng- con đường mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Tiết mục văn nghệ chào mừng

 

Tại lễ kỷ niệm, đồng chí Hoàng Phương Mai - Bí thư Đoàn trường đã phát biểu ôn lại truyền thống 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và triển khai một số hoạt động công tác Đoàn năm 2019.

Ảnh 6: Đồng chí Hoàng Phương Mai- Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn tại buổi lễ.

Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban giám hiệu, ThS. Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Đồng chí Vương Như Hoan – Phó Bí thư huyện Đoàn Mỹ Hào tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Vương Như Hoan- Phó Bí thư huyện Đoàn Mỹ Hào tặng hoa chúc mừng

 

Tiếp đó là phần thi Rung chuông vàng với các câu hỏi có nội dung đa dạng về các lĩnh vực liên quan đến những kiến thức và kỹ năng gắn liền với thực tiễn. Đặc biệt trong đó, phần Cứu trợ của các thầy cô giáo đã tạo nên không khí sôi động, hấp dẫn cho phần thi.

Cuối cùng là trận giao lưu bóng chuyền hơi của các cô giáo là đoàn viên và cựu đoàn viên trong nhà trường.

Buổi lễ kết thúc đã để lại những ấn tượng sâu sắc bởi sự đa dạng về hình thức tổ chức, phong phú và chất lượng cao về nội dung. Đây cũng là dịp để các đoàn viên, thanh niên khẳng định tính tiên phong, gương mẫu, thể hiện được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, ý thức quyết tâm xây dựng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhà trường nói riêng và tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nói chung ngày một vững mạnh và phát triển hơn nữa.

Một số hình ảnh khác về hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh:

Ảnh Ngày hội Thanh niên

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website