Saturday, 25/06/2022 - 11:57|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRƯNG VƯƠNG PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TẶNG LẠI SÁCH GIÁO KHOA, SÁCH THAM KHẢO CŨ

Nếu đời người là một thước phim, thì có lẽ quãng đời học sinh là những thước phim sôi nổi nhất. Khi ta trẻ, ta có rất nhiều sự lựa chọn cho cuộc đời mình. Riêng với Đoàn trường THPT Trưng Vương chúng tôi, chúng tôi đã dành một phần thời gian tuổi trẻ cho hoạt động tình nguyện. Không đặt quá nhiều điều lớn lao khi thực hiện mỗi chiến dịch, bởi đó chỉ đơn giản là được làm những điều có ý nghĩa cho cộng đồng và xã hội.

Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, BCH Đoàn trường đã phát động phong trào tặng lại sách giáo khoa, sách tham khảo cũ cho các em học sinh lớp dưới. Đây là một trong những phong trào quan trọng nhằm góp phần nâng cao ý thức giữ gìn sách và bảo vệ môi trường cho các em học sinh.

Phong trào tặng SGK và sách tham khảo cũ được thực hiện từ ngày 25/2 đến 31/5, đã thu hút được đông đảo học sinh, đặc biệt là các em học sinh lớp 11, lớp 12 tham gia. Đoàn trường đã nhận được 1896 quyển sách giáo khoa, 648 quyển sách tham khảo cũ. Dưới sự giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình của cô Nguyễn Thị Loan và thầy Phan Quốc Anh, cùng các em học sinh trong đội tình nguyện số sách đã phân loại theo khối lớp và gửi tặng đến các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Phong trào tặng lại SGK và sách tham khảo cũ là một phong trào có ý nghĩa nhân văn, đồng thời kết hợp truyền tải thông điệp về ý thức giữ gìn sách và bảo vệ môi trường đến các em học sinh.

 BCH Đoàn trường trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo và các em học sinh đã nhiệt tình lan toả, chia sẻ, ủng hộ phong trào. BCH Đoàn trường hy vọng phong trào này sẽ phát triển hơn nữa trong các năm học tiếp theo.

Ban truyền thông Trường THPT Trưng Vương


Tác giả: Trường THPT Trưng Vương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết