Thursday, 18/04/2024 - 23:04|

Giao lưu bóng chuyền

Giao lưu bóng chuyền giữa giáo viên và học sinh trường THPT Mỹ Hào

Giao lưu bóng chuyền giữa giáo viên và học sinh

trường THPT Mỹ Hào

Hưởng ứng phong trào thi đua học tập và rèn luyện, tăng cường tổ chức các hoạt động thể dục thể thao hướng về ngày nhà giáo Việt nam, chiều ngày 13/11/2019, Công đoàn phối hợp với Đoàn trường đã tổ chức trận giao lưu bóng chuyền giữa giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Tham gia giao lưu là các cô giáo hiện đang giảng dạy tại trường cùng đội bóng chuyền lớp 11A5. Nhiều em học sinh rất thích thú, tập trung đến xem và cổ vũ cho 2 đội.

Ngay khi bước vào trận , hai đội đã thể hiện sự khéo léo và ăn ý của mình trong từng đường bắt bóng, chuyền bóng, tấn công và ghi điểm. Đội 11A5 tỏ ra linh hoạt hơn, bắt bóng và tấn công hiệu quả hơn.

Kết quả, sau 4 sec đấu, với sức trẻ, kỹ thuật tốt hơn đội 11A5 đã giành chiến thắng đội giáo viên với tỉ số 3-1.

Trận giao lưu kết thúc song đã lan tỏa được tình yêu bóng chuyền, tinh thần thể thao trong cả giáo viên và học sinh. Mong rằng tinh thần thể thao đó sẽ tiếp tục được phát huy hơn nữa trong nhà trường!

Một số hình ảnh về trận giao lưu: