Monday, 20/05/2019 - 04:12|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

CHUYÊN MỤC GƯƠNG SÁNG NGÀNH GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO HƯNG YÊN

Thực hiện tốt NQ 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, thực hiện tốt các phong trào thi đua và các cuộc vận động truyền thống của ngành như “Dạy tốt- Học tốt”, “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà”, “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, “Dân chủ- Kỷ cương- Tình thương - Trách nhiệm”, “Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, trong những năm qua ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh nhà đã có bước chuyển mình rõ rệt.

Chất lượng dạy và học ngày một nâng lên, góp phần nâng cao vị thế giáo dục của tỉnh. Có được những kết quả đó là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ quản lí, nhà giáo, người lao động và các em học sinh, sinh viên trong toàn ngành.

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nêu gương thầy dạy tốt, trò chăm ngoan học giỏi, đồng thời nhằm khích lệ những tấm gương vươn lên, vượt khó, sáng tạo trong giảng dạy cũng như học tập, Sở Giáo dục và Đào tạo - Công đoàn Ngành xây dựng chuyên mục “Gương sáng ngành Giáo dục và Đào tạo Hưng Yên”.

Chuyên mục được xây dựng với mục đích đẩy mạnh và đổi mới công tác tuyên truyền, cổ vũ, nêu gương những tấm gương người thực, việc thực của thầy và trò ở tất cả các cấp học trong toàn tỉnh để giới thiệu tới bạn đọc. Các bài viết về tấm gương sáng, điển hình đều được các nhà trường giới thiệu và đảm bảo tính khách quan, chân thực.

Nội dung của chuyên mục đa dạng, phong phú. Những tấm gương sáng đó là những người thầy, người cô đã nghỉ hưu hoặc đang trực tiếp giảng dạy ở các cấp học trên địa bàn tỉnh. Đồng thời là những em học sinh vượt khó vươn lên trong học tập, đóng góp nhiều thành tích xuất sắc cho giáo dục tỉnh nhà.

Chúng tôi hi vọng chuyên mục “Gương sáng ngành giáo dục và Đào tạo Hưng Yên” sẽ nhận được sự ủng hộ, tham gia của toàn thể đội ngũ cán bộ quản lí, nhà giáo, người lao động và các em học sinh, sinh viên và sẽ có sức lan tỏa tới cộng đồng, xây dựng được hình ảnh đẹp về người thầy: yêu nghề, trách nhiệm, nhân cách, về người trò: chăm ngoan, mẫu mực trong môi trường giáo dục tỉnh nhà.


Tác giả: Công đoàn ngành
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết