Sunday, 05/07/2020 - 03:20|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

HỌC SINH THPT MỸ HÀO VỚI VĂN HÓA CỔ TRUYỀN NGÀY TẾT TRUNG THU

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “HỌC SINH THPT MỸ HÀO VỚI VĂN HÓA CỔ TRUYỀN NGÀY TẾT TRUNG THU”

Trường THPT Mỹ Hào tưng bừng tổ chức hoạt động ngoại khóa ”Học sinh THPT Mỹ Hào với văn hóa cổ truyền ngày tết trung thu”

Với mục đích giáo dục học sinh về truyền thống văn hóa, ý nghĩa của ngày tết trung thu; nhằm tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu, học hỏi, gắn bó và đoàn kết trong các hoạt động tập thể, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu của năm học mới, ngày 10 tháng 9 năm 2019 Công đoàn trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa ”Học sinh THPT Mỹ Hào với văn hóa cổ truyền ngày tết trung thu”.

Hoạt động ngoại khóa bao gồm nhiều nội dung như: thi làm lồng đèn, thi bày mâm cỗ trung thu, đặc biệt là phần tổ chức các trò chơi dân gian vô cùng hấp dẫn của các khối lớp.

Ban tổ chức gồm các thầy cô giáo trong BGH, BCH Công đoàn của nhà trường.     

Với tinh thần an toàn, tiết kiệm, các tiêu chí về tính truyền thống, tính sáng tạo, tính thẩm mĩ…, hoạt động ngoại khóa đã thu hút tất cả các em học sinh trong toàn trường tham gia. Đồng hành với các em là các thầy cô giáo chủ nhiệm luôn nhắc nhở, động viên và cùng làm với các em!

Sau thời gian chuẩn bị, nhiều lớp có những sản phẩm rất đẹp và sáng tạo, thể hiện sự khéo léo của các em. Sản phẩm của các em đã thể hiện được niềm yêu thích, sự gắn kết, chia sẻ để cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Kết thúc hoạt động, BTC đã trao 18 giải cho các sản phẩm xuất sắc đến từ các tập thể lớp thuộc cả 3 khối, 10, 11 và 12.

Ngày hội được tổ chức thành công mở ra hi vọng về sự kết nối, sẻ chia và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của quê hương, đất nước trong trường THPT Mỹ Hào nói riêng và cộng đồng nói chung.

Các hình ảnh về Hoạt động ”Học sinh THPT Mỹ Hào với văn hóa cổ truyền ngày tết trung thu”:

:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết