Tuesday, 25/06/2019 - 19:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Câu lạc bộ Tiếng Anh (FEC) trường THCS Chu Mạnh Trinh huyện Văn Giang với hoạt động khởi đầu năm học mới

Khởi  đầu năm học mới, ngày 27/8/2018 câu lạc bộ Tiếng Anh  FEC đã tưng  bừng tổ chức một buổi Talk Show với chủ đề “English is spoken from the heart”.Về dự với chương trình có đại diện của PGD&ĐT huyện Văn Giang, các thầy cô giáo là giáo viên Tiếng Anh trong huyện cùng toàn thể các thầy cô và học sinh CLB  Tiếng Anh FEC của trường. 

Diễn giả được mời đến buổi talk show là thầy Andy Amir là một Thạc sĩ , đã tốt nghiệp Đại học Havard – ngôi trường nổi tiếng bậc nhất thế giới.Thầy là người có nhiều tâm huyết trong việc giúp thế hệ trẻ Việt Nam sử dụng tốt Tiếng Anh như một ngôn  ngữ thứ hai. Vì vậy thầy đã tổ chức nhiều talk show miễn phí để truyền cảm hứng học tiếng Anh nhiều trường học ở Việt Nam  .

Tại buổi Talk Show, thầy Andy đã đem đến cho các em học sinh những câu chuyện vô cùng thú vị và thể hiện tình cảm đặc biệt với đất nước, con người Việt Nam bằng phong cách diễn thuyết vô cùng cuốn hút và ngôn ngữ Tiếng Anh chuẩn. Đặc biệt, là thầy đã chỉ rõ những hạn chế trong cách học cũng như giao tiếp Tiếng Anh của các em nhỏ Việt Nam và cách khắc phục, khuyến khích các em giao lưu với thầy, tranh thủ rèn cách phát âm cho các em bằng cách rất thú vị. Qua hoạt động, các em thêm tự tin, được học hỏi và trau dồi nhiều kĩ năng nghe  nói Tiếng Anh  một cách cực kì thú vị, hiệu quả.

Buổi Talk Show đã tạo động lực, khởi đầu cho toàn thể CLB FEC nói riêng và học sinh Chu Mạnh Trinh nói chung một năm học mới tràn đầy niềm tin và  hy vọng. Các em học sinh đều mong rằng sẽ tiếp tục có thêm  nhiều sự kiện bổ ích nữa trong năm học.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động của câu lạc bộ.


Tác giả: PGD Văn Giang
Nguồn: hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết