Saturday, 20/04/2024 - 18:26|

Chung kết Giải Bóng chuyền hơi - nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động khối trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục năm 2020

Giải Bóng chuyền hơi - nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành Giáo dục là dịp để các cán bộ, nhà giáo, người lao động trong ngành tiếp tục phát huy tinh thần tập luyện thể dục, thể thao, cũng là dịp để cán bộ, nhà giáo và người lao động gặp gỡ giao lưu, trao đổi học tập; tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao và làm phong phú thêm những hoạt động trong đời sống văn hóa, tinh thần trong CBNG,NLĐ.

Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-CĐN ngày 15 tháng 9 năm 2020 của Ban Thường vụ Công đoàn ngành về việc tổ chức Giải Bóng chuyền hơi - nữ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GDĐT năm 2020; Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hưng Yên lần thứ XIX, chào mừng 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020), ngày 11.10.2020 tại nhà thi đấu đa năng của Trường Cao đẳng Cộng đồng, Công đoàn Giáo dục tỉnh tổ chức Vòng Chung kết Giải Bóng chuyền hơi nữ - cán bộ, nhà giáo và người lao động tỉnh Hưng Yên năm 2020.

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục, Công đoàn ngành,  các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các đội tham gia vòng Chung kết

Về dự, chỉ đạo, động viên vòng Chung kết tại Trường Cao đẳng Cộng đồng, có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tuyết, tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đ.c Nguyễn Văn Phê, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT, các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở GD&ĐT, Thường trực LĐLĐ tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của Sở, Liên đoàn, lãnh đạo Công ty Bảo việt, lãnh đạo và ủy viên BCH Công đoàn ngành, lãnh đạo các đơn vị và nhiều cổ động viên là các thầy cô giáo và người thân của các vận động viên cũng về động viên, cổ vũ giải đấu.

Đ.c Nguyễn Thị Thanh Tuyết, tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ.c Nguyễn Văn Phê, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh trao giải Nhất,  Huy chương Vàng cho đội Vô địch, THPT Triệu Quang Phục

Vòng loại diễn ra từ ngày 3.10.2020 đến ngày 5.10.2020 ở 03 Cụm với 17 đội tham gia. Kết thúc vòng loại, mỗi Cụm chọn đội đoạt giải Nhất, giải Nhì tham gia vòng Chung kết toàn ngành. Tại Vòng Chung kết 6 đội bốc thăm chia làm 2 bảng và đấu vòng tròn một lượt tính điểm. Đội Nhất của 2 bảng vào đấu trận chung kết tranh huy chương Vàng, đội thua trận Chung kết đoạt huy chương Bạc, 2 đội Nhì của 2 bảng đồng giải Ba và các đội còn lại nhận giải Phong cách. Kết thúc Giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, đoạt huy chương Vàng cho đội Công đoàn Trường THPT Triệu Quang Phục, giải Nhì, huy chương Bạc cho đội Công đoàn Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh, đội Công đoàn Trường Cao đẳng Cộng đồng và đội Công đoàn Trường THPT Văn Lâm đoạt giải Ba, huy chương Đồng và 2 đội Công đoàn Trường THPT Khoái Châu và Tiên Lữ đoạt giải Phong cách.

Đ.c Đỗ Tiến Hùng, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đ.c Trần Đắc Viện, Chủ tịch CĐN  trao giải Nhì, huy chương Bạc cho đội Đại học Tài chính- Quản trị Kinh doanh

Một số hình ảnh về giải đấu Vòng Chung kết:

Đ.c Nguyễn Thị Vân Phương, Phó Giám đốc Công ty Bảo việt, đ.c Lê Xuân Hòa, Ủy viên BTVCĐN  trao giải Ba, huy chương Đồng cho đội CĐCĐ Hưng Yên và THPT Văn Lâm

Các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn, lãnh đạo Sở Giáo dục, Công đoàn ngành, các đồng chí đại biểu  chụp ảnh lưu niệm cùng đội Vô địch, THPT Triệu Quang Phục.

Tin, bài ảnh Công đoàn ngành