Wednesday, 26/09/2018 - 22:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐÔNG NINH NĂM HỌC 2017 – 2018

Trong không khí thi đua chào mừng ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20 – 10 và ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11 . Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 – 2018 của Hội đồng Đội huyện Khoái Châu. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Đông Ninh tổ chức Đại hội liên đội nhiệm kì 2017 – 2018

        Đến dự với đại hội với sự của có mặt của các vị đại biểu: Cô Đỗ Thị Loan, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ; Thầy Lê Văn Tiến, Phó BT chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường; Anh Đỗ Chí Chín – Phó Bí thư Đoàn xã Đông Ninh cùng các đội viên ưu tú, tiêu biểu đến từ các chi đội trong nhà trường.

      

        Tại đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết chương trình công tác Đội, những kết quả thực hiện được trong năm học 2016 – 2017 ; Bản phương hướng, kế hoạch, nhiệm vụ công tác đội năm học 2017 – 2018; các bản tham luận của các đội viên ưu tú về các mặt như học tập, văn – thể - mĩ cùng sự đóng góp ý kiến của các vị đại biểu cho phong trào, công tác đội để công tác Đội ngày một phát triển trong thời gian tới .

       

   Một số hình ảnh diễn ra tại đại hội :

Tác giả: admin

Nguồn: pgdkhoaichau.hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website