Wednesday, 26/09/2018 - 22:27|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS ĐỒNG TIẾN NĂM HỌC 2017-2018

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội Đồng đội huyện Khoái Châu và được sự đồng ý, hỗ trợ tạo điều kiện của Chi bộ, BGH nhà trường, 14h30’ ngày 12 tháng 10 năm 2017 Liên đội trường THCS Đồng Tiến đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017-2018.

Về dự và chỉ đạo Đại hội Liên đội có cô giáo: Hoàng Thị Loan - BTCB - HTNT; Thầy giáo: Lê Công Tiến - PBTCB - PHT cùng 08 cô giáo chủ nhiệm 08 lớp, 02 cô giáo Tổng phụ trách Đội và 40 em đội viên ưu tú của Liên đội.

Tại Đại hội, Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 đã đánh giá hoạt động Đội năm học trước và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Bản báo cáo của em Nguyễn Thị Thắm - Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016-2017 đã nêu được một số thành tích  nổi bật của Liên đội năm học qua. Năm học 2016-2017, Liên đội được khen tặng Liên đội vững mạnh xuất sắc. Đại hội còn được nghe một số ý kiến tham luận của các em đội viên về việc rèn luyện, học tập và phong trào văn hóa văn nghệ, TDTT.

Tiếp theo Đại hội được nghe những lời phát biểu động viên, chỉ đạo của cô giáo: Hoàng Thị Loan - BTCB - HTNT. Cô đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, sự nỗ lực cố gắng của Liên đội trường THCS Đồng Tiến đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội khóa mới.

Thay mặt Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, em Nguyễn Thị Xuân Quỳnh đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu đầy đủ các ý kiến phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ của cô giáo: Hoàng Thị Loan - BTCB - HTNT để đưa vào mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017- 2018.

Đại hội đã bầu ra 10 em vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2017-2018

Đại hội Liên đội trường THCS Đồng Tiến đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui tươi, phấn khởi của các em đội viên và hứa hẹn một năm hoạt động Đội với nhiều thành tích mới.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

*Một số tiết mục văn nghệ

Người viết: Lê Thị Bích Lộc