Wednesday, 26/09/2018 - 22:27|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

GIAO LƯU VĂN NGHỆ VỚI BAN NHẠC KHUYẾT TẬT “ TÌNH THƯƠNG”

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Khoái Châu và sự đồng ý của BGH nhà trường, ngày 1/11/2017, tại trường Tiểu học Đại Hưng đã có buổi giao lưu văn nghệ nhân đạo đầy ý nghĩa với Ban nhạc khuyết tật Tình Thương- Trung tâm nuôi dạy nghề trẻ em khuyết tật Chiến Công – Hưng Yên .

       Tham dự buổi giao lưu có các bạn khuyết tật của chương trình văn nghệ nhân đạo  “TÌNH THƯƠNG”, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường.

          Trong bầu không khí giao lưu chân tình, thầy và trò trường Tiểu học Đại Hưng  rất xúc động khi tận mắt chứng kiến những thiệt thòi của các bạn trong Ban nhạc đang phải gánh chịu và sự cố gắng vượt lên số phận của các em.

Nhân buổi giao lưu này, ngoài các tiết mục văn nghệ giao lưu, đại diện nhà trường đã có những lời thăm hỏi, khích lệ, động viên ân cần đến các bạn khuyết tật  trong Ban nhạc. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh, phụ huynh học sinh  đã  cùng chung tay sẻ chia, giúp đỡ quyên góp ủng hộ cho Ban nhạc.

Kết thúc buổi giao lưu Ban tổ chức đã nhận được  số tiền ủng hộ là 3 247 000 đồng ( Ba triệu hai trăm bốn mươi bảy nghìn đồng). Tuy rằng số tiền chưa nhiều nhưng đó là tấm lòng  là nguồn động viên, sẻ chia phần nào những khó khăn, thiếu thốn mà nhà trường đã dành cho các bạn  khuyết tật của ban nhạc. Điều ý nghĩa hơn của hoạt động này, đó là tiếp thêm cho các bạn khuyết tật niềm tin yêu vào cuộc sống. Hy vọng rằng các bạn cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm của cộng đồng nói chung và thầy trò trường Tiểu học Đại Hưng nói riêng, các bạn có thể vượt qua mặc cảm, vươn lên hoàn cảnh và số phận, hòa nhập với cộng đồng.

Với nhiều mục đích và ý nghĩa sâu sắc như vậy, có thể nói, chương trình giao lưu văn nghệ với Ban nhạc nhân đạo còn được coi là một buổi học ngoại khóa đặc biệt, có ý nghĩa giáo dục, mang đậm tính nhân văn sâu sắc cho các em học sinh  trường Tiểu học Đại Hưng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU

Thày An Xuân Mười - TPT Đội – Giao lưu cùng chương trình

Bạn Chu Phương Trà – Lớp 5C - Giao lưu cùng chương trình

Các bạn khuyết tật tham gia biểu diễn

Tác giả: Đ/c An Xuân Mười - TH Đại Hưng

Nguồn: pgdkhoaichau.hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website