Thursday, 25/04/2024 - 07:37|

Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi Sáng tạo kỹ thuật, ý tưởng khoa học trong giáo viên và học sinh khối trung học

Sáng 15/3/2019, Ban tổ chức Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hưng Yên tổ chức Hội nghị tổng kết, trao giải hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh lần thứ 2 năm 2018.

Từ những thành công trong công tác hướng dẫn NCKH và tổ chức các Cuộc thi KHKT dành cho học sinh trung học, Sở GDĐT luôn tích cực chỉ đạo các đơn vị nhà trường tham dự các Cuộc thi, Hội thi do Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Hưng Yên tổ chức.

Năm 2018, Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Hưng Yên lần thứ II được tổ chức, Sở GDĐT tiếp tục chỉ đạo các đơn vị, nhà trường tích cực tham gia. Kết quả, có hơn 30 sản phẩm, dự án dự thi thuộc các đơn vị ngành GDĐT, trong đó có tới 26 sản phẩm, giải pháp của học sinh và giáo viên các nhà trường đạt giải của Hội thi đạt giải, với thành tích: 02 giải Nhì, 05 giải Ba và 19 giải Khuyến khích. Nhìn chung các đề tài, giải pháp tham dự Hội thi chuẩn bị khá công phu và đúng theo quy định của Thể lệ Hội thi.

Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã tặng bằng khen cho cá nhân Đồng chí Nguyễn Văn Phê và Tập thể phòng Giáo dục trung học-Giáo dục thường xuyên vì có thành tích xuất sắc trong triển khai và tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật tỉnh Hưng Yên lần thứ II năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tổng kết và trao giải:

Tác giả: Phòng GDTrH-GDTX