Thursday, 25/04/2024 - 19:25|

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 ĐỐI VỚI GIÁO DỤC TIỂU HỌC

Ngày 05/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với Giáo dục tiểu học.

Nhằm chuẩn bị tốt cho việc triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018, đặc biệt là chuẩn bị triển khai chương trình giáo dục lớp 1 từ năm học 2020-2021, ngày 05/12/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với Giáo dục tiểu học. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại điểm cầu chính ở Sở GDĐT và trực tuyến tới 10 phòng giáo dục đào tạo. Dự Hội nghị tại điểm cầu chính có lãnh đạo, chuyên viên Vụ Giáo dục Tiểu học - Bộ GDĐT, đại biểu đại diện Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Lãnh đạo Sở GDĐT, Phòng Giáo dục Tiểu học, Trưởng phòng GDĐT các huyện, thị xã, thành phố và 168 hiệu trưởng các trường tiểu học, trường phổ thông có lớp tiểu học. Tại điểm cầu thuộc các phòng GDĐT có lãnh đạo, chuyên viên phòng GDĐT và phó hiệu trưởng các trường tiểu học, trường phổ thông có lớp tiểu học.

Tại điểm cầu chính, Tiến sĩ Thái Văn Tài - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GDĐT trực tiếp truyền đạt một số nội dung về quy trình thẩm định sách giáo khoa lớp 1 theo Chương trình GDPT 2018, Chương trình GDPT 2018 ở tiểu học và giải pháp triển khai thực hiện, hướng dẫn thực hiện chuyên môn ở tiểu học đối với Chương trình GDPT 2018. Đặc biệt, Hội nghị được nghe Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học hướng dẫn những nội dung cần thực hiện đối với lớp 1 trong thời gian tới.

Tại tất cả các điểm cầu, các đại biểu đều phấn khởi được Vụ trưởng hướng dẫn cụ thể, chi tiết các việc cần làm. Kết thúc Hội nghị, các đại biểu đều quyết tâm thực hiện ngay những công việc để chuẩn bị tốt cho việc thực hiện Chương trình GDPT 2018.

Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị:

Tiến sỹ Thái Văn Tài – Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GDĐT

giới thiệu nội dung về Chương trình GDPT 2018

Ông Phan Xuân Quyết – Phó Giám đốc Sở GDĐT phát biểu khai mạc

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu chính

Tác giả: Phòng GD Tiểu học