Thursday, 25/04/2024 - 12:57|

NGÀNH GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN THĂM VÀ TẶNG QUÀ NGÀNH GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO TỈNH QUẢNG TRỊ

Thực hiện Quyết định số 60/QĐ - CĐN ngày 14 tháng 3 năm 2019 của Ban Thường vụ Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc Phân công hỗ trợ xây dựng nhà công vụ giáo viên tại các trường học vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn năm học 2018-2019, ngày 28/3/2019, Đoàn công tác của ngành Giáo dục - Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Hưng Yên do đồng chí Đỗ Văn Khải, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã vào thăm và trao tặng tiền, hiện vật cho ngành GD-ĐT tỉnh Quảng Trị cùng một số trường đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Đỗ Văn Khải, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Hưng Yên thay mặt lãnh đạo ngành trao tặng số tiền 250.000.000đ hỗ trợ ngành GD-ĐT tỉnh Quảng Trị xây nhà công vụ cho giáo viên.

Phát biểu tại hội nghị trao tặng quà, đồng chí Đỗ Văn Khải, Phó Giám đốc Sở đã sẻ chia những khó khăn trong cuộc sống cũng như trong quá trình công tác của đội ngũ thầy, cô giáo ngành GD-ĐT Quảng Trị và thay mặt lãnh đạo ngành GD-ĐT tỉnh Hưng Yên gửi lời hỏi thăm ân cần, lời chúc sức khỏe tới toàn thể đội ngũ cán bộ, nhà giáo, người lao động ngành GD-ĐT tỉnh Quảng Trị.

Đoàn cũng đến thăm, tặng thầy trò trường THPT Cửa Việt và THPT Đakrong 20 triệu đồng mỗi trường. Cùng đồng hành với ngành GD-ĐT tỉnh Hưng Yên, Công ty VNPT Hưng Yên tặng hai đơn vị trường học trên 03 máy lọc nước.

Đồng chí Đỗ Văn Khải, Phó Giám đốc Sở thay mặt lãnh đạo ngành và đồng chí Trần Quốc Hưng, Giám đốc Công ty VNPT Hưng Yên trao tặng số tiền 20.000.000đ và 01 máy lọc nước cho trường THPT Dakrong, tỉnh Quảng Trị.

Hy vọng những phần quà này góp phần sẻ chia khó khăn với các thầy, cô giáo ngành GD-ĐT tỉnh Quảng Trị.

Tác giả: Công đoàn ngành