Wednesday, 25/11/2020 - 15:55|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những chức năng mới của phần mềm EnetViet

Kính gửi: Ban giám hiệu Nhà trường!

Lời đầu tiên, Công ty Quảng Ích xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu và các cán bộ, giáo viên, phụ huynh nhà trường đã tin tưởng và ủng hộ eNetViet trong thời gian vừa qua - đây chính là động lực lớn nhất để chúng tôi không ngừng phát triển eNetViet thực sự trở thành “Ứng dụng kết nối trực tuyến giữa Gia đình và Nhà trường được yêu thích nhất”.

 

Để mang lại những lợi ích thiết thực hơn nữa cho giáo viên và phụ huynh trong quá trình sử dụng eNetViet, chúng tôi xin đề xuất và kính mong Ban giám hiệu nhà trường quan tâm chỉ đạo cán bộ quản trị, giáo viên nhà trường một số nội dung sau:

- Nhập đầy đủ “Thời khóa biểu” và Thực đơn bữa ăn” (nếu có) trên hệ thống cơ sở dữ liệu: để Phụ huynh nắm được lịch học và thực đơn hàng ngày của con em mình trên eNetViet từ đó phụ huynh yên tâm hơn cũng như quan tâm sát sao hơn đến việc học của các cháu.

- Tiến hành “Điểm danh” đầu giờ hoặc đầu các tiết học trên eNetViet để Phụ huynh biết ngay được con mình có đi học đầy đủ, đúng giờ hay không.

- Thường xuyên đăng tải các khoảnh khắc, hình ảnh, video ý nghĩa của trường, của lớp và của bộ môn trong phần “Hoạt động” của eNetViet: để Phụ huynh nắm được các hoạt động của con em mình ở trường, qua đó mang đến niềm vui mỗi ngày và tạo sự gắn kết hơn nữa giữa Gia đình và Nhà trường.

- Nhập “Lịch báo giảng” (nếu có) trên hệ thống cơ sở dữ liệu: để eNetViet tự động thông báo, nhắc lịch giảng dạy hàng ngày cho các giáo viên nhà trường.

(chúng tôi xin gửi Hướng dẫn sử dụng chi tiết các nội dung trên cho Quản trị viên, Giáo viên chủ nhiệm và Giáo viên bộ môn trong file đính kèm).

Trong quá trình thực hiện, Nhà trường có thể liên hệ cán bộ kinh doanh hoặc tổng đài 1900.4740 của công ty để được hỗ trợ nhanh nhất.

Rất mong nhận được chia sẻ và giúp đỡ của Quý Ban giám hiệu để cán bộ, giáo viên và phụ huynh nhà trường có thể khai thác và nhận được các lợi ích thực sự trên ứng dụng eNetViet.

Xin trân trọng cảm ơn!


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết