Friday, 19/04/2024 - 22:29|

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam về thăm và tặng sách cho trường tiểu học ở Hưng Yên

Sáng 30/1, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về thăm và tặng sách tại Trường Tiểu học Dạ Trạch, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cùng Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ kiểm tra cơ sở vật chất của trường

Cùng dự và đón tiếp Phó Thủ tướng có ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Văn hóa thể thao và du lịch; ông Nguyễn Duy Hưng, PCT UBND tỉnh.

Tại Trường Tiểu học Dạ Trạch, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã thăm hỏi, động viên cán bộ, giáo viên, học sinh và biểu dương những kết quả của nhà trường trong dạy và học thời gian vừa qua. Phó Thủ tướng mong thầy, trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, thi đua dạy tốt, học tốt, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục chung của tỉnh.

Phó Thủ tướng đã trực tiếp đi thăm các lớp học, thư viện, phòng đọc sách và kiểm tra cơ sở vật chất nhà trường. Phó Thủ tướng yêu cầu địa phương, ngành giáo dục và trường cần phải đầu tư chăm lo các điều kiện ngày càng đồng bộ hơn phục vụ cho việc dạy và học; tích cực xây dựng bổ sung sách cho thư viện nhà trường, tủ sách cho lớp học, tạo thói quen đọc sách cho học sinh, nâng cao chất lượng dạy và học.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng sách cho Trường Tiểu học Dạ Trạch

Tham dự chương trình giới thiệu sách cùng với thầy và trò trường Tiểu học Dạ Trạch, nhân dịp chuẩn đón xuân, năm mới Kỷ Hợi, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng sách và mừng tuổi cho các em học sinh tiêu biểu.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tặng sách cho các em học sinh

Nói chuyện với cán bộ, giáo viên Trường Tiểu học Dạ Trạch, Phó Thủ tướng yêu cầu thầy cô cần phải chú trọng nâng cao, đổi mới chất lượng dạy học, quan tâm giảng dạy các kỹ năng, học đi đôi với hành. Thực hiện tốt phong trào “Cô trò cùng học”, nhất là trong giảng dạy Tiếng Anh thông qua phương pháp STEAM.

Tích cực giáo dục cho học sinh hiểu về truyền thống lịch sử quê hương, đất nước, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, để các em phấn đấu trở thành trò giỏi, tương lai trở thành người tốt, có ích cho  xã hội.

Tác giả: Thu Hòa
Nguồn:hungyentv.vn Copy link