Friday, 26/04/2019 - 23:41|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Sở GD&ĐT Hưng Yên tổ chức Hội nghị Tôn vin Nhà giáo tiêu biểu “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), ngày 15/11/2017, Sở GD&ĐT Hưng Yên long trọng tổ chức Hội nghị tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” nhằm ghi nhận và tuyên dương các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đỗ Hữu Nhân, tỉnh ủy viên Phó Trưởng ban thường trực Ban Tuyên Giáo Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phê, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn ngành, các đồng chí trưởng các phòng ban thuộc Sở GD&ĐT. Dự Hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT các huyện, thành phố, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở GD&ĐT và 59 nhà giáo tiêu biểu trong toàn tỉnh.

     Tại Hội nghị, 59 nhà giáo tiêu biểu đã được vinh danh, được lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành khích lệ động viên và trao tặng những phần thưởng cao quý. Đây là niềm vui, niềm tự hào của 59 thầy cô nói riêng và của toàn thể các thầy cô giáo trong toàn tỉnh nói chung trong dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

59 nhà giáo vinh dự được tôn vinh tại hội nghị là những tấm gương xuất sắc trong phong trào “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; tích cực tiếp cận với cách thức tổ chức dạy học tiên tiến, đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng kỹ thuật dạy học tích cực vào giảng dạy, đóng góp vào kết quả thực hiện Nghị quyết 29 - NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, góp phần đưa giáo dục tỉnh thuộc tốp các tỉnh dẫn đầu thành tích trong cả nước. 

     Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng chúc mừng các nhà giáo được tôn vinh và khẳng định đây là những nhân tố điển hình trong phong trào đổi mới, sáng tạo trong dạy và học ở các nhà trường nói riêng và ngành Giáo dục - Đào tạo tỉnh nói chung. Đồng thời yêu cầu, ngành Giáo dục - Đào tạo, các nhà trường tạo điều kiện để các nhà giáo phát huy thế mạnh, năng lực trong công tác quản lý, giảng dạy; từ các hạt nhân này nhân rộng trở thành phong trào, lan tỏa trong đội ngũ nhà giáo, ở các môn học, bậc học, đưa ngành Giáo dục và Đào tạo tiếp tục phát triển... 

     Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, bằng tâm huyết của mình, các thầy, cô giáo khắc phục khó khăn, tiếp tục truyền cảm hứng đam mê học tập, sáng tạo, hướng dẫn cách tiếp cận để học sinh không ngừng học hỏi, khám phá tri thức; đồng thời tích cực bồi dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức, kiến thức và kỹ năng sư phạm; là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo cho học sinh noi theo. 

     Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi và sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 của ngành Giáo dục tỉnh nhà.

 

     Một số hình ảnh Hội nghị:

1.png

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho cô Trần Thị Thúy - GV THPT Đức Hợp và thày Hoàng Hải Dương - PHT THCS Chu Mạnh Trinh, huyện Văn Giang

2.png

Đồng chí Nguyễn Duy Hưng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại Hội nghị

3.png4.png5.png

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết