Friday, 29/03/2024 - 22:01|

Sáng 10/8, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hưng Yên tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2017 - 2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Dự hội nghị có ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đ/c Nguyễn Duy Hưng - Phó chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho cá nhân, tập thể tiêu biểu được khen thưởng

Năm học 2017-2018, ngành giáo dục tỉnh Hưng Yên đã thực hiện hiệu quả 9 nhóm nhiệm vụ chủ yếu và 5 nhóm giải pháp cơ bản đã đề ra.Nổi bật là nâng cao chất lượng giáo viên, cán bộ quản lý; đổi mới theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực của học sinh; phân luồng và định hướng nghề nghiệp cho học sinh; ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đánh giá cao sự cố gắng của ngành Giáo dục trong năm học qua. Đồng thời yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với các sở, ngành, địa phương xây dựng đề án mạng lưới giáo dục tỉnh, đặc biệt là tại các huyện phía Bắc có dân số cơ học cao.

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm đối với các cơ sở giáo dục đào tạo; chuẩn bị cơ sở vật chất cho năm học mới, huy động xã hội hóa xây dựng trường lớp đạt chuẩn quốc gia, giảm số phòng học nhờ, học tạm; tiếp tục nâng cao phẩm chất, đạo đức đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên các cấp học.

Nhân dịp này, có 2 giáo viên được trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, nhiều cá nhân, tập thể được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Chủ tịch UBND tỉnh./.

Tác giả: Vp Sở
Nguồn:hungyen.edu.vn Copy link