Saturday, 14/12/2019 - 14:44|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Thầy và trò trường THCS Hoàn Long long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thực hiện Công văn số 538/PGDĐT-HCTH ngày 19/8/2019 của Phòng GD&ĐT về việc triển khai một số hoạt động và khai giảng năm học 2019-2020. Hòa chung trong không khí chung cả nước tổ chức ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THCS Hoàn Long tổ chức Lễ khai giảng năm học mới trang trọng, ý nghĩa, tạo động lực cho thầy và trò của nhà trường phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Những ngày đầu thu, trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm cách mạng Tháng Tám thành công, 74 năm ngày tết độc lập của dân tộc. Hôm nay, cùng với niềm hân hoan đón chào năm học mới của học sinh, sinh viên cả nước, thầy và trò Trường THCS Hoàn Long  phấn khởi tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Đ/c Lê Thị Thùy Giang - Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học mới

Về dự buổi lễ có 28 cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng  của nhà trường - những thành viên đầy tâm huyết, năng lực và sáng tạo đã cùng chung tay xây dựng ngôi trường THCS Hoàn Long từng bước vững chắc tiến lên và phát triển bền vững. Năm học 2019-2020 nhà trường chào đón 458 học sinh chăm ngoan, học giỏi của nhà trường và đặc biệt trong buổi lễ nhà trường đón 109 em học sinh khối 6 vừa trúng tuyển vào trường.

Mùa hè đã khép lại, những kỉ niệm đẹp trong kì nghỉ hè sẽ tiếp thêm sức mạnh cho thầy và trò trường THCS Hoàn Long sẵn sàng cho một năm học mới với những nhiệm vụ mới. Tiếp tục thực hiện di chúc của Bác Hồ và với mục tiêu xây dựng trường Hoàn Long trở thành một trường “Chất lượng - Hiệu quả’’, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường đã phát động và kêu gọi toàn thể CB-GV-NV nhà trường phấn đấu xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, một môi trường làm việc khoa học, năng động, thân thiện nhà trường luôn tạo cơ hội để cán bộ giáo viên nhân viên được thể hiện hết mình khả năng sáng tạo, khả năng sư phạm, tình yêu nghề nghiệp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng cũng kêu gọi các em HS tự giác, tích cực, sáng tạo và chủ động trong học tập, rèn luyện để trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.
Tại buổi lễ trang nghiêm, nhà trường tổ chức trao danh hiệu thi đua cho các cá nhân được UBND huyện khen thưởng, Hội khuyến học của xã tổ chức trao nhiều xuất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn chăm ngoan học giỏi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020 CỦA TRƯỜNG THCS HOÀN LONG

Ông Hà Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy xã tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường

Ông Hà Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy xã trao học bổng của Hội khuyến học cho các học sinh chăm ngoan học giỏi

Đ/c  Lê Thị Thùy Giang trao học bổng của các doanh nghiệp tài trợ cho học sinh của nhà trường

Đại diện VNPT Hưng Yên tặng hoa chúc mừng nhà trường


Tác giả: Phùng Ngọc Hà
Nguồn: THCS Hoàn Long
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website