Thursday, 25/04/2024 - 10:41|

Thông báo điểm trúng tuyển đợt 2, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT không chuyên năm học 2018-2019

Phòng Khảo thí Kiểm định CLGD, Sở Giáo dục Đào tạo gửi thông báo điểm trúng tuyển đợt 2, Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT không chuyên năm học 2018-2019,

Trường THPT có trách nhiệm thông báo tới toàn thể học sinh của trường mình đến trường THPT nơi học sinh dự tuyển nguyện vọng 1 hoặc trường THPT nơi dự tuyển nguyện vọng 2, xem danh sách trúng tuyển và nhận giấy báo trúng tuyển (điểm trúng tuyển đính kèm theo). Các thày cô cung cấp cho các học sinh đã nộp lại giấy báo điểm khi xét nguyện vọng để làm thủ tục nhập học.

Thời gian nhận giấy báo trúng tuyển: ngày 09/7/2018.

Trân trọng./.

Tác giả: Vp Sở