Tuesday, 25/06/2019 - 19:34|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THCS PHỤNG CÔNG HUYỆN VĂN GIANG PHÁT ĐỘNG CUỘC THI NGHIÊN CỨU KHOA HỌC KỸ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019

Năm học 2016 - 2017, học sinh trường THCS Phụng Công huyện Văn Giang đã tham gia cuộc thi nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học do Bộ GD&ĐT phát động.

  Lĩnh vực Kỹ thuật môi trường, với đề tài “Sử dụng hệ thống đối lưu không khí khử mùi ở các trang trại chăn nuôi bằng than hoạt tính”, đã đạt giải nhì cấp tỉnh và dự thi cấp Quốc gia khu vực phía bắc tại Thành phố Việt Trì - Phú Thọ. Đạt giải nhì trong hội thi sáng tạo KH&KT tỉnh Hưng Yên lần thứ nhất năm 2016 do Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh Hưng Yên phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức.

  Cuộc thi KHKT là sân chơi tạo điều kiện cho học sinh áp dụng kiến thức lý thuyết với thực tiễn. Phát huy tính độc lập, sáng tạo, tự tìm hiểu, tự nghiên cứu và tinh thần đoàn kết của học sinh trung học.

  Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD& ĐT tại buổi tổng kết cuộc thi KHKT năm học 2016-2017 Sở GD& ĐT Hưng yên đã phát động cuộc thi KHKT đến các nhà trường và giáo viên, học sinh trong tỉnh. Ngày 16/3/2018 Phòng GD& ĐT Văn Giang có công văn hướng dẫn số 57/PGDĐT-THCS về việc triển khai hoạt động NCKH và tổ chức Cuộc thi khoa học, kỹ thuật dành cho học sinh trung học năm học 2018-2019. Thực hiện sự chỉ đạo của các cấp. Ngày 14 tháng 5 năm 2018, trường THCS Phụng Công huyện Văn Giang đã phát động cuộc thi nghiên cứu KHKT dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019 tới 100% cán bộ, giáo viên học sinh trong toàn trường. Với mong muốn việc dạy học theo định hướng năng lực và phẩm chất học sinh, vận dụng kiến thức đã học giải quyết các tình huống trong cuộc sống  phát huy được hết tác dụng và hiệu quả.

   Một số hình ảnh của buổi phát động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết