Monday, 20/08/2018 - 13:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG TIỂU HỌC THUẦN HƯNG – KHOÁI CHÂU – HƯNG YÊN TỔ CHỨC LỄ ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ 2.

Hòa chung không khí phấn khởi kỉ niệm 35 năm ngày Hiến chương các nhà giáo, được sự nhất trí của Huyện ủy – HĐND – UBND - Phòng GD&ĐT Khoái Châu, ngày 31/10/2017, Đảng ủy – HĐND – UBND xã và trường TH Thuần Hưng long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Trường Tiểu học Thuần Hưng trong quá trình xây dựng và phát triển đã trải qua nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giáo viên. Sang năm 2015 dưới sự tài trợ của công ty Khí và sự quyết tâm của Đảng bộ và chính quyền địa phương, nhà trường đã xây dựng được khuôn viên mới rộng rãi, khang trang, sạch đẹp với 18 phòng học, 12 phòng chức năng.

Trường nhiều năm liền đạt tập thể lao động tiên tiến; chi bộ nhà trường đạt trong sạch vững mạnh; công đoàn đạt vững mạnh xuất sắc; Liên đội vững mạnh xuất sắc.

Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong việc sử dụng phương pháp tích cực để dạy học và giáo dục học sinh. Trường luôn đi đầu trong các phong trào đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng hiệu quả mô hình trường học mới và dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh.

Trong những năm qua, chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường không ngừng được nâng cao, thể hiện  ở kết quả  học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt 99,9 %. HS hoàn thành chương trình TH đạt 100% . Số HS được khen chiếm 65%. Đặc biệt chất lượng mũi nhọn của nhà trường đã luôn được quan tâm. Trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc giao lưu như: Olympic TA, trạng nhí TA giáo lưu các môn học, thi vẽ tranh….  Không chỉ chú trọng các môn văn hóa, nhà trường đã rất quan tâm đến các hoạt động tập thể, giáo dục toàn diện, phong trào văn hóa văn nghệ thẻ dục thể thao: Năm học vừa qua trường đạt giải Nhất giai điệu tuổi hồng và giải ba bóng đá nhi đồng nam. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp đa dạng phong phú thu hút học sinh tham gia như  GD kĩ năng sống, trải nghiệm thực tiễn, chú trọng giáo dục truyền thống chăm sóc khu di tích Cây đa Sài Thị, giáo dục tuyên truyền phổ biến pháp luật....

Năm học 2017 – 2018,  nhà trường có 19 lớp với 556 học sinh và 30 cán bộ giáo viên. Nhờ có sự quan tâm của các cấp ủy Đảng và chính quyền cùng với sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, ngày 27 tháng 4 năm 2017, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định 1213/QĐ-CTUBND công nhận trường Tiểu học Thuần Hưng đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí  Phan Xuân Quyết - Phó Giám đốc SGD & ĐT Hưng Yên đã trao bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho thầy và trò nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường cũng được đón tiếp các đoàn đại biểu đại diện cho Huyện ủy – HĐND – UBND, Phòng GD & ĐT Khoái Châu, các tổ chức ban ngành đoàn thể và người con quê hương về chúc mừng.

Một số hình ảnh của buổi lễ

Tác giả: TH Thuần Hưng

Nguồn: pgdkhoaichau.hungyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website