Monday, 20/05/2019 - 04:11|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2018

Ngày 12/11, tại Trường THCS Cửu Cao (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo và Công an tỉnh tổ chức lễ hưởng ứng "Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2018

Theo thống kê của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia trong 10 tháng năm 2018 toàn quốc có gần 6,7 nghìn người chết, trên 11,5 nghìn người bị thương do tai nạn giao thông (TNGT).Hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT là dịp để mọi người bày tỏ niềm thương xót với những người xấu số khi tham gia giao thông; chia sẻ những mất mát, gánh nặng với người thân của họ. Đồng thời là dịp nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè, các thành viên trong cộng đồng về tầm quan trọng của việc phải chủ động góp phần tạo ra một môi trường giao thông an toàn cho mình và cộng đồng.

Thông qua hoạt động tưởng niệm các nạn nhân tử vong do TNGT, Ban An toàn giao thông tỉnh kêu gọi mỗi người nâng cao nhận thức, ý thức tham gia giao thông, chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng chống TNGT; các ngành, đoàn thể, địa phương nâng cao tinh thần trách nhiệm trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phấn đấu giảm TNGT và ùn tắc giao thông trên địa bàn tỉnh. Vận động sự giúp đỡ và chia sẻ từ cộng đồng về những tổn thất, mất mát, khó khăn của người bị thương, gia đình có nạn nhân tử vong vì TNGT.

Tại lễ tưởng niệm, Đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh và Công an tỉnh đã trao tặng quà của Ban An toàn giao thông tỉnh cho 3 học sinh có người thân tử vong do TNGT, 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường THCS Cửu Cao.


Tác giả: Phòng CTTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết