Monday, 06/07/2020 - 23:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thảo chuyên môn cụm trường “THPT Mỹ Hào-THPT Chuyên Hưng Yên- THPT Đức Hợp”

THPT Mỹ Hào tham gia Hội thảo chuyên môn cụm trường “THPT Mỹ Hào-THPT Chuyên Hưng Yên- THPT Đức Hợp”

Sáng ngày 5/6/2020 cùng với trường THPT Chuyên Hưng Yên, trường THPT Đức Hợp, trường THPT Mỹ Hào đã tham gia Hội thảo chuyên môn cụm trường trong khuôn khổ Dự án "Dạy học STEM hướng đến phát triển năng lực học sinh tại một số trường THPT tỉnh Hưng Yên".

Hội thảo được chào đón Tiến sĩ Nguyễn Vinh Hiển, nguyên Thứ trưởng Bộ GD-ĐT, Chủ tịch Quỹ Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam; Tiến sĩ Đặng Tự Ân, nguyên Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học, Bộ GD-ĐT, Giám đốc Quỹ Hỗ trợ đổi mới giáo dục phổ thông Việt Nam và các thành viên trong đoàn công tác; đồng thời có sự tham gia của lãnh đạo và giáo viên các trường THPT Chuyên Hưng Yên, THPT Mỹ Hào và THPT Đức Hợp.

Theo chương trình, phần thứ nhất các thầy cô giáo và khách mời sẽ dự một tiết học STEM, sau đó sẽ là phần hội thảo.

Sau khi tham dự tiết học với chủ đề "Chế tạo, ứng dụng thiết bị phát điện từ gió và pin mặt trời" do thầy giáo Dương Hoàng Quân, giáo viên trường THPT Đức Hợp thực hiện, khách mời và các thầy cô đã tiến hành thảo luận, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn… trong tiết học nói riêng và dạy học STEM nói chung rất sôi nổi.

Buổi Hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở. Nhiều thầy cô đã có những ý tưởng, đóng góp được nhiều sáng kiến hay, cách làm, cách triển khai hiệu quả cho việc dạy học STEM trong trường THPT.

Một số hình ảnh từ Hội thảo:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết