Friday, 29/03/2024 - 06:46|

TRƯỜNG THPT MỸ HÀO NĂM HỌC 2019-2020

HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

NĂM HỌC 2019-2020

Căn cứ Thông tư số 21/2010/TT-BGDĐT ngày 20/7/2010 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về điều lệ hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp; Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường THPT Mỹ Hào, trong đó có kế hoạch về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi; Hòa chung trong không khí hào hứng, thi đua sôi nổi của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trong tháng 11/2019, trường THPT Mỹ Hào đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Hội thi nhằm đánh giá, tôn vinh danh hiệu Giáo viên giỏi, tạo điều kiện cho các giáo viên có cơ hội để khẳng định năng lực sư phạm; đáp ứng nhu cầu được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; khích lệ lòng yêu nghề, đam mê, sáng tạo trong dạy học của mỗi thầy cô giáo, đồng thời cuộc thi cũng nhằm để tuyển chọn giáo viên giỏi dự thi cấp tỉnh.

Hội thi năm nay thu hút được sự quan tâm sâu sắc của toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường, đặc biệt là sự tham gia của 11 thí sinh là những giáo viên tiêu biểu ở các bộ môn: Toán, Văn, Anh, Lí, Hóa, Sinh, Công nghệ, Tin, Giáo dục công dân, Địa, Thể dục.

Các thí sinh đã trải qua hai phần thi: phần thi Năng lực (vào ngày 08/11/2019) và phần thi Giảng dạy (được tổ chức vào ngày 12/11/2019).

Trong các tiết giảng dạy, các thầy cô đều thể hiện được bản lĩnh sư phạm vững vàng, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng những phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực phù hợp, hiệu quả nhằm phát triển năng lực, phẩm chất học sinh. Các giờ dạy đều tạo được hứng thú cho học sinh, được Ban Giám khảo đánh giá đạt chất lượng chuyên môn cao.

Kết quả Hội thi: 11 thầy cô giáo đã được công nhận là Giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đó là các thầy cô :

• Cô Nguyễn Thị Thắm (môn Toán)
  • Cô Đặng Thị Hường (môn Lí)
  • Thầy Ngô Quốc Triệu (môn Hóa)
  • Cô Hồ Thị Vân Hạnh (môn Sinh)
  • Cô Nguyễn Thị Vân (môn Ngữ Văn)
  • Cô Nguyễn Thị Quyên (môn Địa)
  • Cô Chu Thị Phượng (môn Anh)
  • Cô Lê Thị Thu Hiền (môn GDCD)
  • Cô Trần Thị Thanh Ngà (môn Tin)
  • Cô Tô Thị Huyền (môn Thể dục)
  • Cô Khúc Thị Thùy (môn Công nghệ)

Hội thi Giáo viên dạy giỏi trường THPT Mỹ Hào năm học 2019-2020 đã được tổ chức nghiêm túc, đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng và đã thành công tốt đẹp. Có thể nói, thành công lớn nhất của Hội thi là đã tạo nên một đợt sinh hoạt chuyên môn tích cực, hiệu quả. Đồng thời, cũng giúp cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường tự kiểm tra năng lực, có ý thức học hỏi, phấn đấu tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường.

Một số hình ảnh về Hội thi: