Sunday, 26/01/2020 - 21:30|
CHÀO MỪNG BẠN ĐÃ GHÉ THĂM WEBSITE CHÍNH THỨC SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỈNH HƯNG YÊN
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỈ NIỆM

89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019) CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

LỄ KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ

VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2019) CỦA TRƯỜNG THPT MỸ HÀO

        Hoà chung với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước; căn cứ vào Kế hoạch của Công đoàn nhà trường; được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2019, Công đoàn trường THPT Mỹ Hào long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

        Dự lễ kỉ niệm có đồng chí Nguyễn Thị Lệ Xuân- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cùng toàn thể các đồng chí là cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

        Đại diện cho các cán bộ, giáo viên nhân viên nữ trong nhà trường, đồng chí Đỗ Kim Thúy- Phó chủ tịch Công đoàn- trưởng ban Nữ công đã đọc diễn văn ôn lại lịch sử ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, đồng thời cũng đánh giá cao những thành tích, đóng góp của những cán bộ, giáo viên nữ trong nhà trường, đúng như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’.

        Được sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn nhà trường, buổi lễ kỉ niệm là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kì; là nguồn động viên tinh thần quý giá, giúp các nữ cán bộ, giáo viên nhân viên có thêm động lực để tiếp tục đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, phát huy những phẩm chất truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, đồng thời thể hiện tốt vai trò của người phụ nữ trong thời kì hiện đại “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

 

 

Một số hình ảnh về buổi Lễ kỉ niệm:

Đ/c Đỗ Kim Thúy- Phó chủ tịch Công đoàn – trưởng Ban nữ công ôn lại lịch sử ngày LHPN Việt Nam 20/10
Đ/c Đinh Văn Chuẩn- PBT Đảng bộ- Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các đ/c nam cán bộ, giáo viên nhân viên  phát biểu chúc mừng
Đ/c Đinh Văn Chuẩn đại diện cho các đ/c nam cán bộ, giáo viên nhân viên tặng hoa chúc mừng

Văn nghệ chào mừng

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website