Wednesday, 24/04/2024 - 02:41|

NỮ SINH THPT MỸ HÀO – HƯNG YÊN

NỮ SINH THPT MỸ HÀO – HƯNG YÊN GIÀNH SERIES CÁC GIẢI VÀNG, NHẤT, NHÌ TRONG CUỘC THI VIOLYMPIC TIẾNG ANH TRÊN INTERNET

Vào những ngày cuối cùng của tháng 6, cái nóng “chết cả cá cờ” như được “hạ nhiệt” khi cô trò chúng tôi cùng nhận được kết quả kỳ thi cấp Quốc gia cuộc thi IOE năm học 2019 – 2020.

Đặng Khánh Linh – HS lớp 11A2 trường THPT Mỹ Hào

Tại cuộc thi IOE - Cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet do Bộ GD-ĐT chỉ đạo tổ chức – Đặng Khánh Linh, học sinh lớp 11A2, trường THPT Mỹ Hào đã xuất sắc giành được huy chương vàng cuộc thi cấp toàn quốc năm học 2019 – 2020. Bên cạnh giải danh giá này, em còn được vinh danh là học sinh có điểm thi cao nhất toàn quốc kỳ thi cấp tỉnh cuộc thi ioe năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh khối 11, và là học sinh có điểm số cao thứ nhì toàn quốc kỳ thi cấp tỉnh cuộc thi ioe năm học 2019 – 2020 dành cho học sinh khối 12.

Nhắc tới Khánh Linh, cô Phan Thị Mai Hương – Giáo viên chủ nhiêm lớp 11A2 - nhận xét em là một lớp phó học tập nhỏ nhắn nhưng rất năng động, luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm được giao. Bên cạnh đó em cũng rất nhiệt tình trong các phong trào của Đoàn trường phát động.

Khánh Linh dẫn chương trình “Tuyên truyền về tác hại của rác thải nhựa - bảo vệ môi trường” và tuyên truyền về quy trình phòng chống dich Covid-19 tai trường THPT Mỹ Hào.

Được hỏi về lý do khiến em chọn Trường THPT Mỹ Hào để học tập khi chuyển về từ trường chuyên của tỉnh, Khánh Linh chỉ khẽ cười và nói: “Đơn giản chỉ là môi trường học tập tốt, thầy cô có nhiều kinh nghiệm và rất nhiện tình.” “Em cảm thấy rất may mắn và vinh dự khi được học tập và rèn luyện dưới mái trường THPT Mỹ Hào. Nhân đây, em xin chân thành cảm ơn các thầy giáo, cô giáo đã luôn dìu dắt, dạy dỗ em”

Khánh Linh học đều các môn, đặc biệt là môn Tiếng Anh. Với em, Tiếng Anh không chỉ đơn thuần là một môn học bắt buộc ở trường, mà nó chính là một ngôn ngữ, một sở thích và công cụ để em có thể thực hiện ước mơ của mình sau này. “Cũng nhờ môn Tiếng Anh, em có cơ hội trải nghiệm rất nhiều cuộc thi” – Linh tâm sự.

Ngoài những thành tích đáng nể trên, từ năm học 2013 – 2014 đến nay, em liên tục tham gia cuộc thi IOE và được lựa chọn vào đội tuyển học sinh giỏi tỉnh, huyện không những môn Tiếng Anh mà còn cả môn Toán.

Được biết, Ban tổ chức sẽ tổ chức lễ trao giải cho các thí sinh đạt huy chương Vàng, Bạc, Đồng tại Hà Nội, dự kiến ngày 26/7/2020. Người đạt giải nhất sẽ được tặng thưởng 1 máy tính bảng, 1 huy chương vàng và giấy chứng nhận của Ban tổ chức. Bên cạnh đó, người đạt quán quân mỗi khối lớp 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 sẽ được tặng thưởng 01 máy nghe mp3 hỗ trợ học Tiếng Anh + giấy chứng nhận. Người ở vị trí thứ 2 đến thứ 10 từng khối lớp sẽ được nhận 01 quyển từ điển Anh – Anh full edition + giấy chứng nhận.

Mọi sự nỗ lực sẽ được đền đáp, mội sự cố gắng sẽ đi đến thành công. Chúc cho ước mơ tương lai của em trở thành hiện thực. Hy vọng thành công của Khánh Linh sẽ là động lực quan trọng để mỗi thầy cô chúng tôi, mỗi học sinh của Nhà trường thêm say mê với việc dạy và học hơn nữa. góp phần nâng cao chất lượng dạy và học không chỉ ở tiếng Anh mà còn tất cả các môn học khác tại trường THPT Mỹ Hào.

Cảm ơn Ban tổ chức, cảm ơn Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) đã tạo sân chơi lành mạnh cho cô trò chúng tôi và tài trợ giải thưởng có giá trị cho cuộc thi IOE (INTERNET OLYMPIADS OF ENGLISH) năm học 2019 – 2020.

Một số hình ảnh khác của Khánh Linh khi tham gia CLB Tiếng Anh của trường và một số bài thuyết trình trong giờ học của em.

Tác giả: Nguyễn Thị Ngừng – GV Tiếng Anh trường THPT Mỹ Hào.