Tuesday, 12/11/2019 - 09:52|
TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ  TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2019

TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐỖ ĐẠI HỌC NĂM 2019

Sáng ngày 29/9/2019 trường THPT Dương Quảng Hàm tổ chức Hội nghị tuyên dương khen thưởng học sinh thi đỗ Đại học năm 2019. Dự hội nghị có Ban thường trực  Hội cha mẹ học sinh, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, học sinh khối 12 và các em học sinh được tuyên dương khen thưởng.
TRƯỜNG THPT TIÊN LỮ THAM GIA GIAO LƯU “NGÀY HỘI STEM” TẠI TRƯỜNG THPT HỮU LŨNG TỈNH LẠNG SƠN

Ngày 5/10/2019 vừa qua, trường THPT Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức thành công ngày hội STEM với chủ đề “Đánh thức niềm đam mê khoa học” với sự tham gia của cụm các trường THPT tại huyện Hữu Lũng bao gồm: trường THPT Hữu Lũng, trường THPT Vân Nham, trường THPT Tân Thành.
TRƯỜNG THPT DƯƠNG QUẢNG HÀM TƯNG BỪNG NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Sáng 5/9/2019, trong tiết trời thu trong xanh, nắng vàng như rót mật, hơn 1.180  học sinh trường THPT Dương Quảng Hàm hòa cùng hơn 23 triệu học sinh cả nước tưng bừng dự lễ khai giảng, bước vào năm học mới 2019-2020. Lễ khai giảng của trường diễn ra nhanh gọn nhưng tươi vui, xúc động với cả thầy cô ...