Wednesday, 26/09/2018 - 14:22|
Sở GD&ĐT Hưng Yên tổ chức Hội nghị Tôn vin Nhà giáo tiêu biểu “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017.

Nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2017), ngày 15/11/2017, Sở GD&ĐT Hưng Yên long trọng tổ chức Hội nghị tôn vinh Nhà giáo tiêu biểu “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” nhằm ghi nhận và tuyên dương các nhà giáo có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.
Lãnh đạo Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành thăm, tặng quà cán bộ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017.

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017; thực hiện chính sách của Đảng Nhà nước chăm lo Tết cho người có công, người nghèo; thực hiện Chỉ thị của Bộ Giáo dục-Đào tạo và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc chăm lo Tết cho người lao động gặp nhiều khó khăn.
Sinh hoạt chuyên môn theo cụm trường - một giải pháp tích cực nâng cao chất lượng đội ngũ đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học

Với mục tiêu nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn tại các nhà trường; tạo điều kiện để giáo viên giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm hoạt động, dạy học, từ đó đẩy mạnh hoạt động đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học, đẩy mạnh sử dụng các kĩ thuật ...