Friday, 29/03/2024 - 19:09|

HỌC SINH HƯNG YÊN THAM GIA NGÀY HỘI TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI

Ngày 19/3/2019, tại Trường tiểu học An Tảo (thành phố Hưng Yên), Báo Nhi đồng (Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Ngày hội trạng nguyên nhỏ tuổi và viết chữ đẹp “nét chữ - nết người” tỉnh Hưng Yên năm học 2018-2019.

Ban tổ chức trao giải nhất cho 4 học sinh phần thi viết chữ đẹp

Tham gia Ngày hội có 160 học sinh từ khối lớp 2 đến khối lớp 5 của các huyện Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ, Ân Thi và thành phố Hưng Yên. Ngày hội diễn ra 2 nội dung Viết chữ đẹp và Trạng nguyên nhỏ tuổi (gồm các kiến thức Toán, Tiếng Việt, khoa học và kiến thức về lĩnh vực tự nhiên, xã hội).

Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức trao 4 giải Trạng nguyên phần thi Trạng nguyên, 4 giải nhất phần thi Viết chữ đẹp và nhiều giải nhì, ba, khuyến khích.

8 học sinh xuất sắc nhất sẽ được tham dự Ngày hội chung kết tại Văn miếu Quốc Tử Giám, Hà Nội vào tháng 4/2019.